Thanh lý tủ kệ trưng bày sản phẩm cũ giá rẻ tại Tp.HCM - Hàng đẹp giá rẻ

Nguyen SangNguyen Sang

16:05 - 12/06/0

Bạn cần mua tủ kệ trưng bày sản phẩm nhưng kinh phí có hạn?

Bạn cần thanh lý tủ kệ trưng bày cũ?

Hãy đến Shop thanh lý số 1 để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề trên!

Shop thanh lý số 1 là cửa hàng chuyên thanh lý, thu mua đồ cũ uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, nhận được nhiều tình cảm của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và giá bán luôn đi đầu, cùng chế độ bảo hành lên tới 6-12 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm mua dùng.

Tủ kệ trưng bày cũ thanh lý của chúng tôi và tất cả các sản phẩm khác bán ra đều đạt các tiêu chí: đẹp – rẻ - bền do các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những bậc thầy trong ngành tân trang, vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất rồi mới giao cho khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/12/1682618692_1528794271.jpg

Tủ kệ trưng bày sản phẩm cũ mà chúng tôi thanh lý gồm một số loại như tủ kệ trưng bày mỹ phẩm cũ, tủ kệ trưng bày rượu cũ, tủ kệ trưng bày quần áo cũ, tủ kệ trưng bày túi xách, đồng hồ,… Nếu bạn có nhu cầu đóng tủ kệ trưng bày mới, chúng tôi có nhận làm theo yêu cầu luôn. Với mức giá đóng tủ chỉ hơn một chút so với hàng cũ thanh lý là bạn đã sở hữu được một cái tủ kệ trưng bày mới toanh.

Hãy mua tủ kệ trưng bày cũ tại Shop thanh lý số 1 vì:

- Hàng đẹp đến 95% nhưng giá bán chỉ bằng khoảng 30-50% hàng mới

- Nguồn hàng phong phú, đa dạng

- Chất lượng không thua kém hàng mới

- Bảo hành dài từ 6-12 tháng tận nơi cho quý khách

- Bao lắp ráp tận nơi

Xem đầy đủ các tủ kệ trưng bày sản phẩm thanh lý tại đây => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/tu-kinh-trung-bay/181.html

Để được tư vấn miễn phí, quý khách hãy gọi Hotline: 0961227378 hoặc truy cập vào Website: Shopthanhlyso1.com để xem toàn bộ thông tin và sản phẩm của chúng tôi.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?