Thanh Lý Salon - Sofa Tồn Kho Giá Cực Rẻ Tại TPHCM

Thanh Lý Hữu HùngThanh Lý Hữu Hùng

10:39 - 24/01/0

Chuyên thanh lý salon cũ giá rẻ – thanh lý sofa cũ giá rẻ . Mua bán salon cũ tphcm – mua bán sofa cũ tphcm chất lượng như mới giá tốt nhất tại TPHCM.

Bạn có ý định kinh doanh, bạn cần tiếp tân cũng như là thanh toán với khách hàng của mình. Nhưng với kinh phí không nhiều để có thể đầu tư về Salon-sofa. Vậy tại sao bạn không đến với cửa hàng thanh lý Salon-sofa giá rẻ của chúng tôi để chọn những sản phẩm mình muốn.

Lý do bạn nên mua Salon-Sofa giá rẻ của chúng tôi

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã với những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Mức giá tại thanh lý ghế Sofa Hữu Hùng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm luôn đi kèm với sự bảo đảm chất lượng ở mức tuyệt đối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/9533959443_1516765158.png

Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.Phần lớn những sản phẩm nội thất văn phòng tại cửa hàng của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ những nơi sản xuất, thường là những bàn họp, bàn làm việc, ghế văn phòng lắp ráp bị lỗi nhỏ, không đạt yêu cầu hợp đồng của nơi sản xuất và đối tác của nơi sản xuất nên không xuất đi được hoặc là hàng tồn cần thanh lý, hàng trưng bày từ các cửa hiệu,vậy nên phần lớn sản phẩm Salon-Sofa thanh lý cũng như các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại cửa hàng chúng tôi đa phần chưa qua sử dụng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/4871752407_1516765182.png

Về chất lượng sản phẩm Salon-Sofa tại cửa hàng

Nói về chất lượng sản phẩm. Mua Sofa cũ giá rẻ tphcm tại cửa hàng bề mặt được làm bằng gỗ chất lượng tốt đi kèm với nhiều màu sắc sang trọng. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

+ Chất liệu: được lựa chọn kỹ, chất lượng cao.

+ Nước sơn: nhiều màu sắc sang trọng, tuổi thọ cao.

+ Thiết kế: có nhiều mẫu, kích thước đa dạng.

Xem thêm : https://banghethanhly.vn/thanh-ly-salon-sofa/

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm Salon-Sofa tốt nhất tại TP.HCM cũng như nhận được những dịch vụ tốt nhất !

THANH LÝ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?