Thanh lý salon gỗ cũ - Hàng đẹp trên 90% - Giá rẻ tại TP.HCM

Nguyen SangNguyen Sang

16:41 - 19/09/0

Salon gỗ luôn có sức hút nhất định dù hiện tại có rất nhiều loại sofa mới ra mắt. Với thiết kế truyền thống, cổ điển mang đến sự ấm ấm cho ngôi nhà, rất thích hợp với những ai thích hoài cổ. Tuy nhiên, giá bán của loại sofa này rất đắt đỏ, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua mới. Trong trường hợp này, mua sofa gỗ cũ là giải pháp tốt nhất giúp người mua tiết kiệm chi phí tối đa.

Tại Shopthanhlyso1.com, chúng tôi có bán sofa gỗ cũ đẹp đến 90% trở lên, chất lượng không hề thua kém nhưng giá bán chỉ bằng một nửa so với hàng mới => tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Hiện chúng tôi mới về bộ sofa gổ cũ cực đẹp, hình thức trên 90% và đang được thanh lý với giá chỉ 7 tiệu đống cho một bộ sofa gỗ cực chất, cực bền, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/7684524552_1537350128.jpg

Ngoài thanh lý sofa gỗ cũ ra, chúng tôi còn thanh lý nhiều loại sofa cũ khác như sofa da, sofa vải nỉ, sofa nhung, so băng, sofa cũ,… với nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại, sang trọng sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có sofa cũ cần thanh lý để mua sofa mới, chúng tôi có nhận trao đổi 2 chiều. Shop thanh lý số 1 sẽ nhập lại với mức giá tốt nhất và đưa bạn đi xem những mẫu sofa đang thanh lý tại cửa hàng chúng tôi.

Xem toàn bộ các mẫu sofa thanh lý của cửa hàng chúng tôi tại => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/noi-that-gia-dinh-cu/ban-salon-sofa-cu/127.html

Hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để mua sofa gỗ thanh lý với mức giá cực rẻ, khám phá nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác.

Shop thanh lý số 1

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Fanpage: facebook.com/thanhlydocutphcmShopthanhlyso1

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?