Thanh lý bàn trang điểm cũ giá rẻ tại TP.HCM - Nội thất gia đình cũ thanh lý

Nguyen SangNguyen Sang

17:21 - 15/06/0

Bàn trang điểm được xem là vật dụng rất quan trọng đối với chị em phụ nữ, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc trang điểm, làm đẹp. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều mẫu bàn trang điểm – bàn phần nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện mua mới. Nắm bắt được điều này, các cửa hàng thanh lý đồ cũ đã ra đời, giúp bạn sở hữu bàn trang điểm với mức chi phí thấp nhất có thể.

Shop thanh lý số 1 là một trong những cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại TP.HCM với hàng trăm sản phẩm, hàng chục mặt hàng khác nhau trong đó có bàn trang điểm – bàn phấn cũ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/5218524140_1529058162.jpg

Những bàn trang điểm cũ thanh lý của shop đều được tuyển chọn kĩ càng, chỉ nhập hàng còn mới từ 80% chứ không nhập hàng cũ xì, hư hỏng về bán. Ngoài ra, những sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được những người thợ lành nghề của shop tân trang, phục hồi và vệ sinh lại nhằm đạt chất lượng tốt nhất, từ 90% trở lên. Sản phẩm bán ra còn được chúng tôi bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng nên quý khách yên tâm sử dụng.

Ngoài thanh lý đồ cũ ra, chúng tôi còn thanh lý những sản phẩm tồn kho chưa sử dụng mới đến 99,9% với giá rẻ hơn hàng mới trên thị trường đến 30%. Sản phẩm chúng tôi bán ra luôn đạt các tiêu chí: đẹp – rẻ - bền, đảm bảo xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Ngoài thanh lý bàn trang điểm cũ – bàn phấn cũ, chúng tôi còn thanh lý nhiều đồ nội thất cũ khác.

Xem đầy đủ các mẫu bàn trang điểm – bàn phấn cũ thanh lý của chúng tôi tại đây => thanh lý bàn trang điểm cũ giá rẻ

Thông tin liên hệ

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?