Thanh lý bàn liền giá sách cũ giá rẻ tại TP.HCM - Hàng đẹp đến 95%

Nguyen SangNguyen Sang

16:44 - 23/08/0

Bàn làm việc liền giá sách là sản phẩm rất được yêu thích bởi thiết kế tiện dụng, tích hợp kệ sách chung với bàn làm việc, giúp ta có thể để sách một cách gọn gàng mà không tốn thêm chi phí mua riêng một kệ sách, lại tiết kiệm diện tích căn phòng.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều mẫu bàn liền kệ sách nhưng giá khá cao so với mức thu nhập trung bình của nước ta, gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết khi quý khách đến mua bàn liền kệ sách thanh lý giá rẻ tại Shop thanh lý số 1.

Cửa hàng chúng tôi chuyên thanh lý bàn làm việc cũ lẫn mới giá rẻ và nhiều đồ nội thất khác. Sản phẩm bàn liền kệ sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn lần này là hàng mới đến 99,9% chưa sử dụng, thanh lý giá rẻ chỉ 850.000 đ/cái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/9801983685_1535017450.jpg
Hình ảnh thực tế bàn liền giá sách thanh lý giá rẻ 1mx40 tại Shop thanh lý số 1

Bàn liền giá sách thanh lý BLV-199 được làm từ gỗ MFC nhập khẩu, chống trầy, chống thấm, cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Với thiết kế kệ sách tích hợp vào bàn làm việc, giúp bạn để những quyển sách, tài liệu một cách ngăn nắp và dễ phân loại, tìm kiếm hơn khi cần.

Ngoài thanh lý bàn liền giá sách giá rẻ, chúng tôi còn thanh lý nhiều loại bàn làm việc khác như bàn chân sắt, bàn cụm, bàn đôi,… với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Xem đầy đủ bàn văn phòng thanh lý của chúng tôi tại => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/do-van-phong-cu/ban-lam-viec-cu/121.html

Shop thanh lý số 1

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Fanpage: facebook.com/thanhlydocutphcmShopthanhlyso1

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?