Thanh Lam và các Diva Việt năm 2017: "Chỉ chăm chỉ hát sự kiện, làm khách mời đêm nhạc và không còn mặn mà với sản phẩm mới?"

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Diva Thanh Lam, nhiều khán giả đã đặt ra câu hỏi ngược lại "Các diva chỉ chăm chỉ hát sự kiện, làm khách mời đêm nhạc và không còn mặn mà với sản phẩm mới?". Ngay lập tức, Hồng Nhung đã lên tiếng phủ nhận. Cùng đợi khán giả lên tiếng về vấn đề này!Nguồn: News.zing.vn


Các diva đang 'dậm chân tại chỗ'?

Không MV, không single, không phim ngắn ca nhạc, không album - đó là thực tế hoạt động âm nhạc của các diva Việt trong 10 tháng đã qua của năm 2017. Nhưng nếu nhận định là diva không có đêm nhạc riêng, đang "ế show" và vắng bóng những dự án nghệ thuật thì lại hoàn toàn sai.

Trung tuần tháng 6, Thanh Lam có live show vào đúng ngày sinh nhật với tựa đề Đêm hè Lam. Đó là một buổi tối Hà Nội mưa lớn, tắc mọi ngả đường đến Nhà hát Lớn. Chương trình của giọng ca Chia tay hoàng hônphải lùi lại nửa tiếng, nhưng sau đó khán phòng không còn một ghế trống. Đêm hè Lam "cháy vé".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/4diva_2p5a1qc5d4ndh.jpg


Live show riêng trong năm 2017 mới chỉ có Thanh Lam thực hiện nhưng nếu là chương trình chung hay ca sĩ khách mời đêm nhạc tại Hà Nội, các diva khá đắt show. Đáng kể hơn cả là vào tháng 8, "bộ tứ diva" có đêm nhạc chung với Mỹ Tâm, sau đó cùng là khách mời trong Trời và Đất của Tùng Dương vào tháng 9.

Trong bốn nữ ca sĩ, Hồng Nhung có vẻ là đắt show khách mời nhất, chuyện xuất hiện trong cả 2 đêm nhạc trong cùng một buổi tối không phải chuyện hiếm. Đơn cử như tối 20/10 tại thủ đô, "cô Bống" vừa là khách mời trong live show của Trọng Tấn - Anh Thơ, sau đó lại chạy sang đêm nhạc Tình khúc cho em để đứng chung sân khấu với Mỹ Linh, Mỹ Tâm.

Trả lời Zing.vn, Hồng Nhung phủ nhận thông tin "các diva giờ chỉ chăm chỉ hát sự kiện, làm khách mời đêm nhạc và không còn mặn mà với sản phẩm mới?". Nữ ca sĩ cho biết chị luôn có dự án riêng. Hồng Nhung tiết lộ đang chuẩn bị ra một CD về âm nhạc thiếu nhi. Ngay sau đó, diva sẽ hoàn thiện dự án Phố à phố ơi với những tác phẩm mới về Hà Nội.

"Đúng ra, tôi đã hoàn thành dự án này nhưng sau đó lại quyết định làm âm nhạc thiếu nhi trước. Cuối năm nay, tôi sẽ có một live show riêng. Sang năm sau, tôi lại tiếp tục ra một sản phẩm cũng thuộc dự án Phố à phố ơi. Nói chung là có nhiều dự án để hoàn thiện, nhiều chương trình mới để ra", chị khẳng định. (Nhấn vào link xem tiếp bài viết)

>>> VIDEO


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
DIVA việt? Ai phong? Ai nhận? Truyền thông phong, ca sĩ nhận? Người dân không mặn mà, không công nhận thì có giá trị gì? Cá nhân tôi chỉ là ca sĩ tất, chẳng có diva divo gì cả, hú hét, quằn quại, giật chồng qua, lấy chồng lại, phát ngôn bừa bãi, ăn cháo đá bát....... chẳng có giá trị gì cả.

- Trả lời -

- 12:46 - 25/10

Trong này không thấy ai được phong diva nhỉ?

- Trả lời -

- 12:25 - 25/10

nhà nước chứ ai cấp phong nữa?? ko phải tự nhiên đâu.

-

- 04:28 - 26/10

tào lao quá "quyến béo"! Ai cấp danh hiệu Đi Va? Ai công nhận? Ai tấn phong?

-

- 20:07 - 25/10

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đi Va = có học + danh hiệu + sản phẩm của truyền thông miền Bắc (theo định nghĩa của Blue Bờ Lu)

- Trả lời -

- 12:48 - 25/10

Thiệt tình là ngoài cô H.N ra em chả có tình cảm với cô nào.

- Trả lời -

- 14:43 - 25/10

Trời ơi Đất hỡi: show của diva và divo...

- Trả lời -

- 10:12 - 25/10

Từ năm 2010 bắt đầu nổi lên từ "Diva" sau khi thấy báo chí thế giới ngợi ca Madonna, Jenfer Lopez,... là Diva thì các báo cũng xưng 4 chị Đại Việt Nam là Diva, sau đó các chị khoái quá cũng xưng nhau như vậy, nhưng xin hỏi, Diva âm nhạc nó là "nữ thần âm nhạc", trên thế giới cũng chỉ có vài người được xưng hô như vậy vì đóng góp cho nền âm nhạc thế giới, còn các chị ngoài cay cú với nhau, chê bai dè bỉu người khác thì có cái đóng góp gì để làm diva, nghe nó cứ ngượng ngượng cái danh xưng ấy

- Trả lời -

- 10:53 - 27/10

Cũng cám ơn Diva nhạc Việt ... mỗi khi bị t....áo cái mà b....ón, chỉ cần nhớ tơi 5 Diva ... thì y như rằng... mình cũng ... "Đi ....ra" đc ngay! 

- Trả lời -

- 07:19 - 28/10

Cái Sô Bitch thối lắm rồi 

- Trả lời -

- 22:48 - 25/10

DIVA CÁI CHÂN QUÈ

https://i2.vitalk.vn/thread/r600x400/2017/10/26/4909681964_1508966787.jpeg


- Trả lời -

- 04:28 - 26/10

Có thằng tùng dương nữa,ko biết quê nó ở đâu? Nếu bắc mà quen biết gia thế tý thì có thể diva,hát siêu đi 'nh đẳng cấp,.nhưng thèng này nó ko hát nhạc thị trường nhảm nhí ,.kiếm xèng nên ít nổi tiếng với kén ng nghe ,khán giả
ví dụ.,
 


- Trả lời -

- 14:14 - 26/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?