Thanh Hóa giải thích lý do không kiểm tra, xác minh khối tài sản kếch xù của bà Trần Vũ Quỳnh Anh: Kéo dài đến bao giờ?

Lạ lùng nhỉ. Xem ra mọi thứ đều đang đứng về phía có lợi cho bà Quỳnh Anh. Sao một nữ trưởng phòng mà lại có uy lực đến vậy nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/cuoi_thang_3_thanh_hoa_moi_co_bao_cao_vi_2o1k9so0n5708.png


Không những có đường quan lộ "thần tốc", bà Trần Vũ Quỳnh Anh còn sở hữu khối tài sản lớn. Với việc thu nhập hằng năm khoảng 60 triệu đồng như trong hồ sơ tự khai của mình, gia đình không mấy khá giả, nhưng bà này được cho là có khối tài sản “khủng” lên tới hàng chục tỷ đồng, gây hoài nghi cho dư luận.

"Bà Quỳnh Anh từng sở hữu một căn biệt thự lớn 3 mặt tiền tại khu đô thị bắc đại lộ Lê Lợi (khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa). Hiện căn biệt thự này đã được bà Anh chuyển nhượng cho... mẹ ruột của mình.

Bà này còn sở hữu một chiếc xe Cadillac Escalade trị giá nhiều tỷ đồng. Không những đây là xe sang, biển số “độc” trùng với năm sinh của bà Quỳnh Anh (30E-019.86), đăng ký của chiếc xe này còn ghi rõ bà Trần Vũ Quỳnh Anh có địa chỉ tại lô 9, LK3 - khu đô thị Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Trong khi địa chỉ ghi trong hồ sơ lý lịch cũng như hợp đồng mua lô biệt thự tại khu đô thị Bình Minh (thành phố Thanh Hóa) của bà này là tại số 39 Đàn Xã Tắc, phố Tây Sơn 1, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa. Hiện chiếc xe này cũng đã được sang tên cho một người khác.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của tỉnh Thanh Hóa hoàn toàn không đề cập tới việc kiểm tra thông tin nói trên. Về vấn đề này, ông Ngô Hoàng Kỳ - Chánh văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa cho rằng, việc kiểm tra tài sản cán bộ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

"Vì tài sản này là sở hữu cá nhân, nên việc xác minh phải cân nhắc kỹ làm sao cho đúng quy định của pháp luật", ông Ngô Hoàng Kỳ nói.

Nguồn: Giáo dục

[embedPost]VIDEO được xem nhiều: Dân nhậu bưng bàn chạy "re kèn" khi thấy "đội quân" của Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải
[/embedPost]

Lelubu//07/03/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/07/8694-cdaacfbe5dec112ac0250b6b5f444d13.jpg

Cận cảnh biệt thự giữa lòng Hà Nội của "Hot girl" Thanh Hóa có quan lộ thần tốc: 26 tuổi đã mua nhà 9 tỷ, tin được không?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT: Cánh tài xế "cạn lời" khi Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải thẳng thừng tuyên bố 1 câu duy nhất


[embedPost]VIDEO HOT: Quận 1 dỡ bỏ chốt công an, nhiều đối tượng lạ tìm cách tiếp cận kho tiền Ngân hàng Nhà nước[/embedPost]

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-

- Trả lời -

- 09/03/2017

Đợi em sang tên đổi chủ hết rồi em báo là em ở nhờ đi xe mượn các anh nhé!

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?