Thanh Duy nói gì về bức ảnh nhét điện thoại vào… vòng một của Hằng BingBoong ở sự kiện đông người?

Dù biết Thanh Duy chỉ "đùa" với bạn thân Hằng BingBong nhưng khi hình ảnh phản cảm bị lan truyền trên mạng xã hội thì nhất định phải xin lỗi. Đó là văn hóa ứng xử của nghệ sĩ những người đang làm trong môi trường nghệ thuật và được rất nhiều khán giả thần tượng. Nam ca sĩ trả lời báo chí cứ như mình không có lỗi gì vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/2-1_2otft8m0tq8so.jpg

Nguồn: Saostar.vn


Mới đây, mạng xã hội rần rần trước hình ảnh Thanh Duy hồn nhiên… thả điện thoại đang cầm trên tay rồi nhét vào phần ngực áo của Hằng BingBoong khi cùng tham gia một sự kiện.

Hành động của giọng ca Trái tim Nhân Mã lập tức gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người lên tiếng chỉ trích anh khá gay gắt, cho rằng dù thân thiết đến mấy thì đây cũng là việc làm phản cảm, đùa cợt không đúng lúc, đúng chỗ.

Saostar.vn cũng đã liên hệ với Thanh Duy, nam ca sĩ cho biết anh bận quay phim nên không thể trả lời phỏng vấn trong thời điểm này. Song, nam ca sĩ gốc Trà Vinh cũng không muốn lên tiếng giải thích hay đính chính bất kỳ điều gì về những hình ảnh đang lan truyền trên mạng.

[linkEmbed]/threads/thanh-duy-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-phan-cam-voi-dong-nghiep-nu-tai-su-kien-dong-khach-gay-xon-xao-du-luan.2700787[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/td_2oteiqq8tamb5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
thô bỉ. con nhà mất dạy vô văn hóa

- Trả lời -

- 15/09/2017

Làm "Dzăng Quá".

- Trả lời -

- 16/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?