Thanh Bi tiết lộ lý do thực sự chia tay: 'Tôi được khán giả đón nhận nhiều hơn, anh Quang Lê sợ không giữ được nên chia tay'

Lý do gì lãng xẹt kiểu này. Thanh Bi có đang ảo tưởng không, so với độ nổi tiếng của Quang Lê, Thanh Bi còn chạy theo dài.Quang Lê tiết lộ bạn ‘mạnh bạo, thích điều khiển người yêu’. Bạn có suy nghĩ gì?

- Anh Quang Lê đã giải thích với tôi về phát ngôn này. Anh ấy không cố tình nói như vậy đâu. Trong hai chúng tôi, không ai ràng buộc ai hết. Mâu thuẫn nảy sinh do anh Quang Lê không thích tôi làm nghệ thuật, nhưng tôi không thể từ bỏ đam mê của mình. Ban đầu, tôi muốn giấu anh ấy, tham gia ‘Người phán xử’. Nhưng tôi không ngờ bộ phim lại có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy.
Sau khi bộ phim lên sóng, tôi được khán giả đón nhận nhiều hơn. Có lẽ anh Quang Lê sợ không giữ được người yêu nên đã quyết định chia tay.


Ý bạn có phải phát ngôn của anh Quang Lê về việc chia tay nhưng vẫn có thể chung giường?

- Anh Quang Lê phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ công việc nên có thể đã lỡ lời. Tôi hiểu anh ấy muốn nhấn mạnh tình cảm khăng khít giữa chúng tôi, hoàn toàn không có ý nghĩa tiêu cực. Tôi mong mọi người thông cảm cho anh Quang Lê và chú trọng vào sản phẩm âm nhạc của anh ấy nhiều hơn là những chuyện thế này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/20170723114834-quang-le-thanh-bi-1_2ollm8khg308p.jpg


Nguồn:
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/thanh-bi-tiet-lo-ly-do-thuc-su-sau-chia-tay-quang-le-385714.html

Xem thêm video:
Bình luận
-
Nói thẳng lý do đi: CHỊ QL không thích tôi làm nghệ thuật, để tối về CHỊ có tôi làm gối ôm miễn phí!

- Trả lời -

- 24/07/2017

Nói nôm na là tôi bắt đầu có nhiều đề nghị và yêu cầu báo giá trọn gói, chìa khoá trao tay...

- Trả lời -

- 24/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?