Thanh Bạch nói gì khi được chọn để thay thế Trấn Thành?

MC Thanh Bạch cho biết anh và Trấn Thành là những đồng nghiệp, bạn bè trong giới nên sự 'chuyển giao' này đều văn minh và thuận lợi, không hề có bất cứ khó khăn hay xích mích nào.

Việc MC Thanh Bạch được chọn để thay thế Trấn Thành ngồi ''ghế nóng'' Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 ở những phút cuối được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Ngoài chia sẻ của Thanh Bạch như trên tại buổi họp báo ra mắt chương trình hôm nay 7.5, thì bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị sản xuất chương trình này cũng cho biết Thanh Bạch là một trong những người đầu tiên được ban tổ chức nhắm đến. Tuy nhiên vì lịch làm việc bận rộn, nên nghệ sĩ Thanh Bạch chưa đồng ý nhận lời, cho đến khi diễn viên Trấn Thành rút lui, ban tổ chức một lần nữa “nhờ” đến nghệ sĩ Thanh Bạch và được anh đồng ý.

Ngoài ra, tại buổi họp báo các nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Thu Trang cũng nhận được khá nhiều thắc mắc từ báo chí bởi họ không phải là ca sĩ hay nhạc sĩ, nhưng lại làm huấn luyện viên của một chương trình âm nhạc. Diễn viên hài Thu Trang cho biết ban đầu thật sự băn khoăn có nên nhận lời hay không. Nhưng sau khi được “đả thông tư tưởng” rằng vai trò của chị là “huấn luyện” về thần thái và diễn xuất nên Thu Trang đã mạnh dạn nhận lời.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/2_221530_2oaarl4b43frm.jpg

Diễn viên hài Thu Trang đưa con trai đi dự họp báo ra mắt chương trình[/embedPost]

Diễn viên Đại Nghĩa cũng tự tin cho rằng dù không phải là ca sĩ nhưng anh và các đồng nghiệp đều hoạt động nghệ thuật lâu năm, biết được ai hát hay, ai hát dở. Hơn nữa, một tiết mục âm nhạc thể hiện trên sân khấu còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố, không chỉ là giọng hát, mà còn là thần thái và phong cách biểu diễn.

Ông Hoàng Nhật Nam, đạo diễn chương trình cũng nhấn mạnh: “Đây là những nghệ sĩ đóng vai trò truyền cảm hứng cho các thí sinh. Dù không phải là ca sĩ, nhưng họ đều là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm... Các nghệ sĩ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các bé phần diễn xuất và biểu diễn. Sự hài hước, vui tươi của họ cũng sẽ góp phần giúp các thí sinh thư giãn, bớt căng thẳng và áp lực. Và các em sẽ được huấn luyện toàn diện, không chỉ hoàn thiện về lĩnh vực âm nhạc mà cả khả năng biểu diễn trên sân khấu”.

Được biết ở chương trình này các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội. Cụ thể, 3 cặp huấn luyện viên gồm: Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Đoan Trang - Thanh Bạch và Dương Triệu Vũ - Thu Trang. Các nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh sẽ dừng cuộc thi.

Nguồn:
http://thanhnien.vn/van-hoa/thanh-bach-noi-gi-khi-thay-tran-thanh-o-tuyet-dinh-song-ca-nhi-832888.html
Video đang hot:

Video xem thêm:
Bình luận
-
Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa ****

- Trả lời -

- 08/05/2017

Chạy thằng Mồ , gặp thằng Mã . . .kkkkk

-

- 08/05/2017

Phải mời Hà hẩy ghép đôi với Thanh Bịp để tạo thành một đội huấn luyện con nít hư luôn !

- Trả lời -

- 08/05/2017

Để Mụ Bống già nầy ngồi ghế nóng là dạy hư mấy đứa con nít . Mấy đứa nhỏ mà bắt chước tướng đi , giọng nói , cách ăn mặc của mụ là tiêu đời cả gái , lẩn trai . Chưa nói đến chuyện kết hôn 9 lần để kiếm tiền làm từ thiện ( Bỏ vào túi riêng , đố cha ai biết ! ) .

- Trả lời -

- 07/05/2017

Không hiểu sao nhà đài lại chọn Thanh Bạch luôn =))

-

- 08/05/2017

... Thà để tồn tại em Trấn Thành còn dễ nhìn hơn là thím già Thanh Bạch nhiều, ...

- Trả lời -

- 07/05/2017

- Trả lời -

- 08/05/2017

Chúng nó thúi như nhau...

-

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?