Thang máng cáp được sử dụng trong các công trình xây dựng

Thành TiếnThành Tiến

16:26 - 10/08/0

Thang máng cáp - một sản phẩm không thể thiếu và khó thay thế trong việc hổ trợ cho hệ thống điện trong các công trình xây dựng từ chung cư, cao ốc, văn phòng cho tới các nhà máy sản xuất. Với số lượng lớn dây cáp điện được sử dụng trong tòa nhà và yêu cầu phải có một sản phẩm có thế chứa, đỡ số lượng lớn dây và cáp điện sao cho an toàn và gọn gàng từ đó máng cáp điện ra đời đến nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/8378916246_1533893118.jpg

Tham khảo: Chị phí thang máng cáp điện

Công việc sản xuất máng của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình liên kết chặt chẽ và nhanh chóng. Từ yêu cầu báo giá thang máng cáp đã được xác nhận của khách hàng chúng tôi sẽ gửi tới bộ phận kỹ thuật tiếp nhận báo giá chi tiết và bộ phận sản xuất sẽ báo lại lịch sản xuất cụ thể đơn hàng trong thời gian là bao lâu. Trong trường hợp thực hiện sản xuất khách hàng có nhu cầu thay đổi một số chi tiết củng như màu sơn thì phải thông báo với bộ phận bán hàng ít nhất 2 ngày trước khi được bàn giao sản phẩm. Dự kiến việc sản xuất máng cáp được thực hiện trong khoảng thời gian là 3 – 4 ngày kể từ khi xác nhận yêu cầu đặt hàng.

Hệ thống máng cáp điện cho công trình

Sản phẩm máng cáp tên thường gọi là máng điện hay tên tiếng anh là trunking được gia công sản xuất theo một quy trình chặt chẽ. Công dụng chính của máng cáp điện là đường dẫn, chứa dây và cáp điện trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư cao tầng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, ...

Hện nay với nhu cầu sử dụng các máy móc hiện đại, đồ dùng công nghệ đa phần đều tiêu thụ rất nhiều điện. Khi nguồn điện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn thì lượng dây cáp điện được sử dụng càng nhiều nên hệ thống dây điện sẽ chằng chịt nên hệ thống thang máng cáp dùng để bảo vệ hệ thống phân phối dây cáp điện như dây tín hiệu, truyền thông, dây dân dụng, dây hạ thế, trung thế, điều khiển, … là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: gia công kim loại tấm, cắt laser - soi rãnh kim loại, soi rãnh kim loại, cắt laser. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Hotline: Mr.Hùng 0985485068
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc manhhungxdhn@gmail.com

Tổng hợp

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?