Thang cuốn sân bay Tân Sơn Nhất kẹp đứt cổ tay một em bé: Lỗi đâu phải chỉ ở người mẹ, sân bay cũng phải chịu trách nhiệm???

Nhật SangNhật Sang

09:54 - 07/04/0

Thấy sáng nay dân tình ai cũng rần rần vụ em bé bị cứa gần đứt cổ tay phải ở Sân bay Tân Sơn Nhất. Đa phần ai cũng chỉ trích người mẹ quá bất cẩn. Thì cũng đúng là bất cẩn thiệt, con mới 17 tháng tuổi mà không trông nom cẩn thận, đến lúc con gặp tai nạn rồi mới phát hiện thì đã quá muộn. Chắc chị này đang ngồi trong viện và ân hận lắm đây. Nhưng mà không chỉ trách riêng mình người mẹ này được, sân bay cũng phải chịu trách nhiệm khi để xảy ra sự cố này. Thang cuốn nơi xảy ra tai nạn với cháu bé nằm ở khu vực cửa ra máy bay số 3. Đây là khu vực phục vụ cho nhiều hãng hàng không khác nhau. Tại thời điểm xảy ra sự việc, khu vực này không thực hiện cho chuyến bay nào nên quầy được đóng lại. Không thực hiện cho chuyến bay nào nhưng cũng phải phân công nhân viên bảo vệ đặc biệt lưu ý khu vực này chứ. Cháu bé mới hơn một tuổi đùa giỡn gần khu vực thang cuốn mà không một ai phát hiện ra.

Mà đổ lỗi cho ai đi nữa thì cháu bé cũng đã mang thương tật suốt đời, tội nghiệp quá.


Người mẹ (26 tuổi) cùng con trai sau khi làm thủ tục bay chuyến TP HCM - Đồng Hới ngồi ở phòng chờ cùng con trai. Cậu bé chạy đùa quanh quanh, vài phút sau thì xảy ra tai nạn.

Chuyến bay khởi hành lúc 17h30 thì 15h55, người mẹ nghe tiếng khóc thét, quay sang không thấy con đâu, chạy đi tìm thì thấy bé ngã xuống thang cuốn cảm ứng tự động với cổ tay bị thang nghiến gần đứt lìa.

Nhân viên sân bay bao gồm cả tổ y tế đã có mặt sơ cứu và chuyển nạn nhân đến bệnh viện. Theo nhân các nhân viên sân bay, thang cuốn nằm ở một vị trí ra cửa máy bay và tại thời điểm xảy ra sự việc, quầy này không hoạt động.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/be-trai-bi-thang-cuon-san-bay-tan-son-nhat-cua-gan-dut-co-tay-3566679.html

Xem thêm:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?