Thân nhân vụ thảm sát Bình Phước: 'Tôi không hận Dương nhiều bằng người dì'

1 năm rồi mà nỗi đau vẫn còn quá lớn với người ở lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/3_173787_2mrn96ca367d6.jpg


Bà Nguyễn Thị Tố Nga nói: “Trần Đình Thoại là người rất quan trọng trong vụ án này. Nếu Thoại biết trước ý định của Dương, kịp nói ra thì vụ án đau lòng đã không xảy ra.

Ngoài Thoại thì bà Trinh, dì Dương cũng là người liên quan. Bản thân tôi nghĩ, một người dì như vậy là người không có trách nhiệm. Nếu dì của Dương sáng suốt hơn và minh bạch hơn thì đã cứu được biết bao nhiêu người. Thoại có thể cứu 8 người, nhưng bà Trinh có thể cứu tới 9 người.

Tại sao bà Trinh không đánh dấu hỏi về việc chiếc giỏ xách được giấu trong tủ và còn cùng Dương lên tới tận Bình Phước. Dì của Dương không có trách nhiệm làm dì, trách nhiệm của một người mẹ”.

“Thậm chí, dì Dương còn có thể cứu được cả tôi nữa. Tôi mong muốn tòa phải làm rõ hành vi của bà Trinh và Thoại, khi họ là mấu chốt quan trọng, nếu họ sáng suốt thì sự việc đã không xảy ra. Tôi cũng không đau khổ tới mức độ này.

Tôi là mẹ của 2 cháu… tôi chỉ có 2 đứa thôi, mất hết rồi, giờ tôi sống trong cô độc nên tội hận lắm. Tôi không hận Nguyễn Hải Dương nhiều bằng tôi hận dì của Dương”, bà Nga nức nở nói.

http://m.baomoi.com/tham-an-binh-phuoc-toi-khong-han-duong-nhieu-bang-di-cua-duong/c/19879290.epi
Bình luận
-
Đừng nói một năm nghe thớt,mà tôi nghĩ cả cuộc đời còn lại gia đình của nạn nhân sẽ không thể quên và nguôi ngoai được trước việc người thân bị tàn sát thê thảm như vậy.

- Trả lời -

- 13/09/2016

Nếu hiểu được nghĩa sâu xa cũa nghiệp báo thì nên tha thứ, dẫu những mất mát của gia đình là quá lớn và khó vượt qua được, Nhưng nhân ái là điều nên làm, mạng người cho dù phạm tội lỗi lớn, nhưng có cơ may cứu thì nên cứu, vì đó là việc tạo nghiệp lành, có thể hóa giải ân oán nếu có từ quá khứ và vị lai. Nên, không nên nghĩ đến việc ân đền oán trả mà nên nghĩ đến việc hóa giải bằng từ tâm.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Nếu gia đình hay con cái của chế bị giết hại như vậy,không biết chế có còn lên giọng đạo đức giả như vầy được không ?

-

- 13/09/2016

Nói thế thì trên đời đâu có 2 chữ 'quả báo'. Làm việc gì xấu thì phải trả giá thôi, qui luật tất yếu, ko thì thì sẽ ko răn đe được ai hết.

-

- 05/09/2016

Qua rồi thì thôi càng đào sâu thì càng gây thêm đau thương mà thôi . Cuộc đời có nhân quả mà

- Trả lời -

- 14/09/2016

Nỗi đau này không gì có thể thay thế được. Nhưng cuộc sống cần sự rạch ròi, nếu hận như vậy thì hận luôn ông ngoại của thằng Dương đi, vì đẻ ra mẹ nó, nên mới có nó trên đời. Hay hận luôn cả dòng tộc luôn cho rồi. Bó tay.

- Trả lời -

- 14/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?