Thân gửi các chị em hay chửi người yêu cũ của chồng!

Tâm Sự ThậtTâm Sự Thật

04/03/2016/0

Sau khi đọc 1 vài bài viết của các mẹ về việc chồng còn liên hệ với nyc, gọi điện khi gặp tai nạn có xe giống xe nyc, vào tường nhà nyc để xem thì tôi xin có đôi lời chia sẻ với các mẹ như sau.

Tôi không biết những anh em khác thế nào. Nhưng bản thân tôi cũng có nyc, thậm chí có cả những người thời sv tôi tán 2 năm không đổ, và 2 người trở thành bạn thân, có cả những người con gái có cảm tình với tôi nhưng tôi từ chối vì đã có vợ (lúc ấy thì mới là gấu). Và đôi khi tôi lướt face thấy những dòng stt tâm trạng của họ, tôi cũng vào cmt hay nếu quan trọng thì gọi điện hỏi xem giờ như thế nào rồi. Có đôi lúc tôi cũng vào tường nhà họ xem họ có sống hạnh phúc ko. Nếu có, tôi sẽ mừng cho họ, nếu không, tôi cũng chẳng thể làm gì cho họ ngoài việc thở dài.

Và tôi thấy các mẹ có vẻ khá khó chịu với việc này. Tôi không hiểu các mẹ nghĩ gì? Ghen? Các mẹ phải hiểu là ngày xưa, dù không có các mẹ thì chúng tôi cũng vẫn không ở bên nhau huống hồ giờ tôi đã có các mẹ và con. Việc chúng tôi gọi điện khi gặp xe giống xe nyc bị tai nạn trong mắt các mẹ là "có vấn đề"? Các mẹ có biết nếu chúng tôi đi đường gặp xe giống xe các mẹ bị tai nạn thì chúng tôi làm gì còn tâm trí mà gọi điện thoại, có mà vứt xe lao vào tìm người ấy chứ.

Đối với anh em chúng tôi thì cô gái ấy là người đã đi cùng chúng tôi trên 1 đoạn đường, cho chúng tôi một khoảng thời gian tốt đẹp, là người chịu đựng chúng tôi khi còn tuổi trẻ bồng bột, và trả lại cho các mẹ một người đàn ông chín chắn và hiểu biết hơn. Và tất cả chúng tôi làm cho họ chỉ có thể như vậy thôi, thậm chí còn không bằng 1 người bạn bình thường. Thế các mẹ còn muốn thế nào? Các mẹ là người chúng tôi yêu, chúng tôi cưới, chúng tôi sẽ sống chung đến hết đời. Các mẹ là những người chăm lo cơm nước quần áo cho chúng tôi, chăm sóc chúng tôi khi đau ốm. Các mẹ là người mang nặng đẻ đau con của chúng tôi, thức đêm thức hôm chăm con. Tình nghĩa ấy chỉ có những thằng ngu mới nhẫn tâm vứt bỏ để chạy theo 1 đứa con gái khác.
Một nửa của các mẹ

---Ký tên: Liệt dương công tử ---

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/nyc_2m7gj2johl13n.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?