Tham quan vịnh Marina chiêm ngưỡng những toàn nhà chọc trời

nguyen phatnguyen phat

15:25 - 24/10/0

Tham quan vịnh Marina

Nằm cạnh Marina Bay Sands, du khách mua Vé máy bay jetstar đi Singapore có thể dễ dàng đến đây bằng tàu điện ngầm. Những khu vườn làm cho một cái nhìn đại dương tuyệt đẹp với một bộ sưu tập của các nhà máy hiếm và độc đáo trên toàn thế giới. Đặc điểm nổi bật nhất ở đây là kim loại "khổng lồ", xuất phát từ câu chuyện hư cấu.Giờ mở cửa: 5 giờ sáng - 2 giờ sáng sáng hôm sau.Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive.

http://bit.ly/2RcOjVO

http://divui.com/blog/wp-content/uploads/2016/11/marina-bay.jpg


Tham quan Công viên Somerset Skate

Nằm bên ngoài ga tàu điện ngầm Somerset, Somerset Skate Park là địa điểm nổi tiếng cho người dân địa phương và khách du lịch trượt ván. Những người trẻ từ khắp nơi trên đảo đến đây để trình diễn những trang trình bày đẹp và cạnh tranh với nhau. Các bức tường trong công viên cũng được trang trí với graffiti ấn tượng.Địa chỉ: Số 1, Đường Somerset.

Ghé thăm Đảo Keppel

Ngoài khơi bờ biển Singapore, Đảo Keppel được kết nối với hòn đảo chính bằng một cây cầu nhỏ. Với phong cảnh đẹp và gần với các địa điểm nổi tiếng như Sentosa, Harbourfront, Keppel mang đến cho du khách đặt Vé máy bay vietnam airline đi Singapore cảm giác yên bình giữa thành phố nhộn nhịp. Bạn có thể tổ chức dã ngoại với gia đình và bạn bè trên những bãi cỏ được chăm sóc cẩn thận và ngắm cảnh vịnh Singapore tuyệt đẹp.

Địa điểm: Số 2 Keppel Bay Vista.

Cách di chuyển: VivoCity nằm trong khu vực này, vì vậy nếu bạn đến VivoCity thì có nghĩa là bạn đã đặt chân lên Sentosa Boardwalk.

Ngày cuối cùng bạn nên ra sân bay sớm để mua sắm và chuẩn bị bay về Việt Nam.

Du khách có thể đến Singapore quanh năm nhưng thời điểm tốt nhất để đi du lịch là từ tháng 2 đến tháng 4. Tháng 6 sẽ là thời gian của các tín đồ mua sắm. Nhiều sản phẩm được giảm giá đến 90%.

Ở Singapore có 3 phượng tiện giao thông công cộng phổ biến là taxi, xe bus và tàu điện ngầm (MRT). Từ sân bay, bạn có thể di chuyển về khách sạn bằng cả 3 phương tiện này. Tuy nhiên MRT vẫn là phương tiện phổ biến nhất vì giá thành rẻ và dễ sử dụng.

https://media-cdn.tripadvisor.com/media/photo-s/0f/b5/34/9d/mrt-station-clean-orderly.jpg


Taxi là phương tiện đi lại nhanh nhất nhưng cũng đắt nhất ở Singapore. Xe bus thì rẻ hơn nhưng cách thức hoạt động khác rất nhiều so với Việt Nam. MRT là phương tiện phổ được du khách book Vé máy bay vietjet đi Singapore yêu thích hơn cả.

Để dùng MRT, bạn có thể mua vé mỗi lần đi hoặc mua thẻ EZ Card để dùng nhiều lần. Một thẻ EZ Card có giá khoảng 150 nghìn đồng, trong đó tài khoản thẻ khoảng 100 nghìn đồng.

MRT của Singapore hiện đại bậc nhất thế giới và đi qua hầu hết điểm đến nổi tiếng. Ở đây có 3 tuyến chính được đặt theo hướng chạy của tàu: Tuyến màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West).

Để xác định hướng đi đúng của MRT thì chỉ cần tìm trạm cuối cùng bạn muốn đi tên là gì, rồi đi theo hướng tàu có ghi tên trạm đó.

Khách sạn ở Singapore luôn nằm nhóm đắt nhất nhì thế giới. Tuy nhiên vẫn có nhiều khu cho thuê phòng giá rẻ dành cho khách du lịch tự túc.

Phần lớn khách du lịch Việt Nam khi đến Singapore hay thuê phòng xung quanh 3 khu vực: Khu Chinatown, khu Tiểu Ấn (Little India) và khu Ả rập (Kampong Glam).

Các khu này đều có nhiều người Việt sinh sống và cho thuê phòng. Tuỳ theo điều kiện, bạn có thể ở phòng dorm, phòng đôi hoặc nhà nguyên căn ở các chung cư xã hội. Giá phòng giao động từ 20-50 SGD, tuỳ vào điều kiện vị trí, diện tích phòng và thời điểm bạn du lịch.

Bạn nên tìm những khách sạn gần ga tàu điện ngầm, có thể đi bộ ra các khu ăn uống mua sắm thì càng tốt. Tuy nhiên những khu gần trung tâm thường khá đắt, phòng cũng nhỏ. Nếu muốn ở phòng rộng hơn một chút, bạn nên chịu khó thuê ở khu bên ngoài nhưng nhớ đừng cách quá xa các trạm MRT.

https://vietnambookingcom.weebly.com/blog/tham-quan-vinh-marina-chiem-nguong-nhung-toan-nha-choc-troi

Tham quan vịnh Marina chiêm ngưỡng những toàn nhà chọc trời
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?