Thâm nhập ổ thác loạn của dân đồng tính núp bóng spa

giaitrigiaitri

07/09/2016/0

Dù bảng hiệu đề “nơi làm đẹp cho phái nam” nhưng những địa điểm làm đẹp, mát-xa cho nam giới này lại trở thành “lãnh địa” thác loạn cho người đồng tính.

Bên trong những căn nhà được trang trí sang trọng là những hoạt động ngầm. Tại đây khách sẽ được trải nghiệm cảm giác theo sở thích từ kích dục đến quan hệ tình dục theo kiểu “bầy đàn”.

Chủ của những cơ sở làm đẹp dành cho nam giới thường không lộ mặt, mọi hoạt động điều giao cho quản lý điều hành. Địa điểm hoạt động cũng phải kín đáo và thường xuyên thay đổi. Phần lớn những dịch vụ bất ngờ của spa, chỉ được người trong giới nắm bắt và tìm tới. Để thu hút khách tuyệt chiêu của các spa là tung ảnh “nhân viên ảo” đẹp như “soái ca” để thu hút khách hàng và tặng những vé miễn phí dịch vụ (nhưng vẫn thu tiền típ của khách) cho các thành viên của những hội , nhóm có đông người đồng tính tham gia. Song song đó, nhiều diễn đàn, nhóm kín, trang giới thiệu spa, mát-xa đồng tính nam được mở ra liên tục đưa ra những nhận xét về dịch vụ, giới thiệu những loại hình thư giản vô cùng quái đản.

Để có đủ kiến thức, kinh nghiệm trước khi thâm nhập thực tế, PV phải trò chuyện cởi mở với các thành viên trong hội “Câu lạc bộ sauna men 18+” nhiều ngày liền. Qua trao đổi, admin N.T.A chia sẻ: “Muốn “nếm” thiên đường sung sướng, phải hiểu biết chút ít trước nếu không sẽ ngỡ ngàng. Thậm chí nhiều người mới sẽ rơi vào tình huống dỡ khóc dỡ cười, không thể lường trước.”

PV tiếp tục truy cập vào nhóm kín Câu lạc bộ sauna men 18+ và chủ động xin địa chỉ các cơ sở mát-xa đồng tính nam. Ngay lập tức, PV nhận được vô số ý kiến chia sẻ của các thành viên trong nhóm. Thành viên toitibet giới thiệu hàng loạt các spa và không quên nhắn nhủ nếu thích sạch sẽ, êm ắm thì nên chọn các spa VIP cho an tâm”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/untitled_2n4r3oe5k876q.jpg

Để thu hút khách đến trụy lạc, spa cho đăng tải những hình ảnh, clip có nội dung nóng bỏng.

Tiếp cận trang giới thiệu của Dream spa trong một con hẻm trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10. PV liên hệ với người quản lý tên T để tham khảo về dịch vụ. Qua một lúc trao đổi, T cũng khẳng định, đến với spa khách hàng sẽ được xem hình, lựa chọn nhân viên theo đúng gu và sở thích của mình. Khi PV yêu cầu xem hình “kỹ thuật viên” trước khi đến, T gởi một loạt ảnh nhân viên ăn mặc hở hang với các tư thê gợi cảm khác nhau. Ngoài ra, T cũng nói thêm khách sẽ được tự do lựa chọn nhân viên hoặc có thể chọn nhiều nhân viên làm cùng một lúc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/1_2n4r39jog3h62.jpg

Khách thảo luận sôi nổi về "khoảng kia - kích dục" của Dream Spa trên mạng xã hội.

Qua lúc trò chuyện, T tỏ ra không hề bất ngờ khi được PV hỏi về dịch vụ chơi some (tiếng lóng của dân gay khi nói về quan hệ tập thể - PV) trong lúc mát-xa. T thẳng thắn: “Bình thường thôi anh ơi. Khách hàng là thượng đế mà. Vụ này nhiều lắm, đi mát-xa còn ít người chọn chứ anh ra mấy chỗ xông hơi, sauna thì đầy. Bên em cũng vậy, anh tùy ý chọn nhân viên. Nếu anh thích thì tới bến thôi. Chỉ lo anh không đủ sức”.

Chọn lựa thời điểm spa ít khách, PV cùng với bạn H.A trên hội “Câu lạc bộ sauna men 18+” sang Dream Spa để tìm hiểu thú thư giãn thác loạn. Tại đây, H.A cùng PV được quản lý hướng dẫn lên phòng mát-xa riêng có chốt khóa cẩn thận trên tầng 1. Đi ngang qua hành lang, mặc dù rất tối nhưng PV vẫn dễ dàng nhận ra ngay gần cửa có 3-4 thanh niên đang quấn vào nhau cùng những tiếng rên khe khẽ. Qua đoạn hành lang tối tăm, chúng tôi rẽ vào một phòng được mở cửa sẵn. Vẫn mùi tinh dầu thoang thoảng cùng ánh đèn vàng leo lét, tù mù. Cả hai quấn khăn nằm chờ kỹ thuật viên. Chưa đầy 5 phút sau, K. có mặt. Nhận ra H.A là khách quen, K. lập tức sà tới, hai tay mơn trớn, vuốt ve cơ thể H.A

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/13620173_658410464314660_354877511353863_2n4r4321pckdr.jpg


Theo kế hoạch định trước, PV gợi mở việc gọi thêm tiếp viên để cùng vui vẻ. K. gật đầu chấp thuận, hỏi: “Anh thích mấy người, anh bạn kia của anh gọi kỹ thuật viên chưa. Không thì để em gọi luôn cho. Giờ này ít khách nên có thể thoải mái. Đợi xíu nữa khách đông, không thoải mái được đâu. Tỏ ra sành sỏi, H.A. đòi hỏi các tiếp viên phải đi tới bến với mình. Không ngần ngại, K. đồng ý, bước ra ngoài rồi dẫn lên 3 tiếp viên trẻ, giới thiệu đây là những kỹ thuật viên tuy mới nhưng rất nhiệt tình.

Không để khách đợi lâu, các tiếp viên đồng loạt khỏa thân, chốt cửa, kéo rèm rèm vải che lại phần của kính, quây kín chiếc giường mát-xa. K. lên tiếng yêu cầu khách nằm ngửa để thoa tinh dầu nhờn, bắt đầu màn mát-xa. Trong số 3 tiếp viên trẻ, người nói tiếng miền Tây nhẹ nhàng tiến đến phía PV, yêu cầu PV thay đồ để mát-xa. PV thực hiện và yêu cầu chỉ mát-xa sạch. Người này cười nhạt, với tay lấy chiếc khăn tắm phủ lên phần thân dưới PV rồi thực hiện các bài đấm lưng, mát-xa vai, gáy. Trong ánh đèn mờ ảo, PV vẫn đủ nhìn thấy 4 chiếc bóng người quấn nhau in lên bức tấm rèm vải phía chiếc giường H.A. đang nằm.

(Còn tiếp…)

Kỳ sau: Khi tiệm tóc, cắt móng tay biến thành ổ kích dục dành cho người đồng tính
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?