Tham khảo Cách trải thảm phòng khách đẹp như khách sạn 5 sao bạn có biết

Hùng NguyễnHùng Nguyễn

14:07 - 24/08/0

Cách trải thảm phòng khách như thế nào để tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng tiếp đón khách khứa, bạn bè của gia đình, khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/1059778280_1535094451.jpg

Cách trải thảm phòng khách đẹp như khách sạn 5 sao

Ngoài những món đồ trang trí nhà cửa đã quá quen thuộc với các gia đình như tủ kệ, rèm cửa, khung tranh ảnh, vật phẩm phong thủy,… thì sử dụng thảm trải sàn cũng đang là lựa chọn của rất nhiều người chủ gia đình.

Ưu điểm của việc sử dụng thảm trải sàn phòng khách đó chính là vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp cho căn phòng khách của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn, cũng như tận dụng khả năng che phủ của thảm để che giấu đi những khuyết điểm trên bề mặt sàn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trải thảm phòng khách thế nào cho đẹp và phù hợp nhất.

Một số cách trải thảm phòng khách đẹp nhất

Dưới đây là một số gợi ý về cách trải thảm phòng khách cũng như thảm sàn khách sạn đẹp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn kiểu cách phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Chi tiết các cách trải thảm này như sau:

– Trang trí phòng khách với thảm sofa

Sử dụng thảm sofa để trang trí phòng khách là một lựa chọn khá phù hợp với những gia đình có phòng khách nhỏ, vừa và muốn làm nổi bật khu vực để bàn tiếp khách. Thảm sofa và thảm trải sàn hà nội sẽ giúp tôn lên tính thẩm mỹ cho bộ ghế sofa, khu vực bàn tiếp khách của gia đình bạn.

– Trang trí phòng khách với thảm đơn sắc:

Bạn có thể cân nhắc việc trang trí phòng khách của mình với thảm đơn sắc cùng tông màu với nội thất trong phòng, hoặc màu tường. Việc lựa chọn thảm đơn sắc để trang trí cho phòng khách sẽ giúp bạn có được một căn phòng khách trông rất tinh tế, thanh lịch, trang nhã.

Sử dụng thảm trải sàn họa tiết cho phòng khách

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/1560302914_1535094457.jpg

– Trang trí phòng khách với thảm họa tiết:

Một cách trải thảm phòng khách đẹp khác đó chính là sử dụng thảm họa tiết. Những mẫu thảm trải sàn phòng khách họa tiết sẽ mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng mà cũng rất mới lạ, độc đáo cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Lưu ý khi trải thảm trong phòng khách

Khi trải thảm trong phòng khách, bạn cần chú ý đến sự phù hợp giữa kích thước, màu sắc của thảm trải sàn đối với các món đồ có trong phòng khách như màu tường, màu rèm cửa, màu đồ đạc nội thất. Theo đó, bạn nên lựa chọn những mẫu thảm trải sàn cùng tông màu để tạo được sự thống nhất, hài hòa với đồ đạc trong phòng, tránh chọn những tông màu đối lập sẽ gây ra cảm giác lệnh tông cho phòng khách của bạn.

Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn văn phòng

Bạn nên xác định kích thước của tấm thảm trải sàn mình định sử dụng với phòng khách phải phù hợp nhất, không nên sử dụng thảm trải sàn quá lớn cho phòng khách có diện tích nhỏ, và ngược lại, thảm trải sàn kích thước nhỏ cho phòng khách có diện tích lớn.

Chất liệu của thảm trải sàn phòng khách cũng là vấn đề bạn cần chú ý khi chọn thảm trải sàn phòng khách. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là lựa chọn thảm trải sàn có chất liệu theo mùa, mùa hè nên ưu tiên chất liệu thảm mỏng, thoáng mát, với màu sắc tươi sáng, còn mùa lạnh nên ưu tiên các loại thảm trải sàn bằng len, lông… sẽ phù hợp hơn cả.

Nguồn: http://thamsannhapkhau.com/cach-trai-tham-phong-khach-dep.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?