Tham khảo các mẫu gạch lát nền 3D cho phòng tắm nhà bạn

gạch ốp látgạch ốp lát

17:52 - 05/09/0

Những mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D ngày nay đang là những xu hướng vô cùng độc đáo trong kiến trúc. Tạo nên một không gian tắm đặc biệt thư giãn cho phòng tắm nhà bạn. Cùng tìm hiểu một số mẫu gạch 3D tuyệt đẹp nhiều gia đình lựa chọn ngay nào!

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*pXPf3npwfibxihoI.jpg

Gạch láy nền nhà tắm 3D — Chất lượng vượt trội

Nhiều khách hàng khi đi lựa chọn gạch lát nền cho phòng tắm vẫn băn khoăn không biết có nên dùng https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-nha-tam-3d.html không? Chủ yếu mọi người lo sợ về chất lượng, độ bền và độ an toàn của gạch.

Nhưng đối với ý kiến phản hồi của các khách hàng đang dùng các loại gạch 3D cho nhà tắm, thì gạch 3D nhà tắm được đánh giá rất tốt về chất lượng, với độ bền cao, đáp ứng được yêu cầu sử dụng lâu dài của nhà ở. Đối với các chuyên gia về vật liệu xây dựng cũng đánh giá khá cao độ chắc chắn của gạch bởi bên trong là lớp xương bột đá. Cùng với đó, lớp họa tiết được in trên mặt gạch còn phủ thêm một lớp men bảo vệ, giúp tăng cường khả năng bền màu, chống mài mòn. Do đó, các gia đình đang có ý định sử dụng loại gạch này thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, điều nhiều người quan tâm là loại gạch này có bị trơn không ? Loại gạch này được thiết kế có lực hút bàn chân khi có nước, nên đảm bảo sẽ không hề gây trơn trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu bạn muốn tìm các loại https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron.html đơn thuần hoặc một số loại gạch độc đáo cũng có, bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn tạo một không gian tắm tuyệt vời cho gia đình nhé!

3 mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D Đẹp — Độc — Lạ mà bạn nên chọn

  • Mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D đại dương

Trong những ngày hè nóng nực, thì phòng tắm là nơi giúp bạn thư giãn với làn nước mát, còn gì thú vị hơn khi bước chân vào một căn phòng tắm mà có biển xanh, cát trắng với từng con sóng xô đầy mát mẻ? Mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D với thiết kế ý tưởng là các đại dương bãi biển tuyệt đẹp tạo nên cảm giác mát mẻ, trong xanh thoáng đạt của nhà tắm. Thiết kế 3D tạo độ chân thực và sinh động, giống hệt với các bãi biển tự nhiên.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*oIMCBBqIjUU7avoJ.jpg

Thiết kế mang lại sự trải nghiệm chân thực thú vị

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*_JdjHE74gOV9zaND.jpg

Kết hợp cùng gạch ốp 3D cho cảm giác chân thực hơn nữa

  • Mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D họa tiết thác nước cũng được nhiều người lựa chọn

Cũng tạo được cảm giác mát mẻ, gạch lát 3D họa tiết thác nước sẽ là lựa chọn đầy lý tưởng cho các gia chủ. Tuy nhiên, với dòng thác nước cuốn mạnh thường tạo trải nghiệm mạnh mẽ, chỉ dành cho những cá tính mạnh và ưu thích một chút của thiên nhiên suối rừng.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*pf3F0GWOhJ-IcXba.jpg

Mẫu gạch thác nước xoáy tạo cảm giác mạnh cho người sử dụng

  • Gạch lát nền nhà tắm 3D họa tiết cỏ và cây cối

Từng lớp cỏ, cây nguyên sinh sẽ mang đến một không gian đầy sức sống, xanh tươi, giúp tạo cảm giác tươi mới, dễ chịu cho người dùng. Tạo nên một không gian đậm chất thiên nhiên xanh mát cho phòng tắm nhà bạn.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*jQDLDK-CiR58DS70.jpg

Thảm cỏ xanh tươi tạo vẻ đẹp đầy sức sống cho phòng tắm

Trên đây là top 3 mẫu gạch lát nền nhà tắm 3D đang được ưa chuộng nhất. Với phong cách 3D tạo một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm https://viglacerahanoi.vn/mau-gach-lat-nen-nha-tam-viglacera-dep-chong-tron-voi-gia-re-nhat.html hoặc nhiều các loại gạch tuyệt đẹp cho phòng tắm khác phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc và sở thích của gia chủ.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn/gach-lat-nen-nha-tam-3d.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?