Thảm án Quảng Ninh: Nỗi đau của mẹ, vợ và con nghi phạm Doãn Trung Dũng

Biết được chồng mình gây ra tội lớn, nạn nhân lại chính là bác ruột và các cháu của mình, chị Hoa đã vô cùng đau khổ, dằn vặt. Chị Hoa rất lo lắng cho tương lai sau này của hai đứa con mình... Liệu rằng các con của nghi phạm làm sao dám nhìn mặt, tự tin với mọi người khi có một người cha ác như vậy chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/27_2n8a21ck4s747.jpg

Ảnh minh họa.


Nghi phạm Doãn Trung Dũng (trú tại phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) trong vụ thảm sát kinh hoàng ở Quảng Ninh đã bị bắt, nhưng nỗi đau mà hắn để lại không thể nào bù đắp được.

Đầu tiên là nỗi đau mất mẹ, mất con, mất cháu của chị Vũ Thị Thanh. Bên cạnh là nỗi khổ tâm, dằn vặt mà chính bản thân mẹ, vợ, con của Dũng phải chịu đựng sau những gì hắn gây ra.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/con-cua-hung-thu-tham-sat-quang-ninh-kho_2n8a2m494np16.jpg
[/embedPost]
Căn nhà cấp 4 mà nghi phạm Doãn Trung Dũng sống trước vụ thảm án - Ảnh: TTTT

Người phụ nữ tiều tụy

Sáng 30/9, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hương Thảo - Quyền Chủ tịch hội phụ nữ phường Trưng Vương cho biết, ngay sau khi biết được hung thủ giết 4 người trong gia đình chị Thanh thì chị Đỗ Thị Hoa (vợ Dũng) và bà Bùi Thị Nghĩa (mẹ của Dũng) tỏ ra vô cùng bất ngờ.

''Bình thường Dũng ít nói, chăm chỉ làm than tổ ong. Trước khi xảy ra sự việc cũng không có biểu hiện gì lạ. Biết được chồng mình gây ra tội lớn, nạn nhân lại chính là bác ruột và các cháu của mình, chị Hoa đã vô cùng đau khổ, dằn vặt.

Khi mới xảy ra vụ việc, Hội phụ nữ có cử người xuống động viên, an ủi gia đình chị Hoa nhưng chị đã chủ động tránh mặt, không muốn tiếp xúc với mọi người. Mấy ngày gần đây, chị ấy mới chịu gặp mặt chúng tôi, trông chị tiều tụy lắm.

Được biết, chị làm công nhân trong một xí nghiệp ở Quảng Yên nhưng sau khi xảy ra vụ việc chị đã nghỉ làm từ đó cho tới nay. Gia đình chị cũng hứng chịu không ít điều tiếng từ dư luận, từ hàng xóm'', chị Thảo nói.

Theo chị Thảo, những người thân của đối tượng Dũng không có tội nhưng hàng ngày vẫn đang phải gánh chịu nỗi đau từ hành vi của người thân.

Chị cùng với chính quyền địa phương đã thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, giúp chị Hoa có thể giảm bớt được sự dằn vặt, giữ gìn sức khỏe sớm vượt qua cú sốc qua lớn này.

Đừng nói những lời ác ý

Vị cán bộ hội phụ nữ cho biết thêm, con lớn của Dũng năm nay đã 15 tuổi nhưng bỏ học từ năm lớp 6, cháu cũng đã nhận thức được tội ác mà cha gây ra. Con thứ năm nay đang chuẩn bị theo học trường mầm non Trưng Vương.

''Chị Hoa rất lo lắng cho tương lai sau này của hai đứa con mình. Trẻ con không có tội, nhưng có những lời nói ác ý sẽ vô tình khiến trái tim chúng bị tổn thương, ảnh hưởng đến tương lai sau này. Mong rằng dư luận, nhà trường, xã hội rộng lòng đối với các cháu, giúp các cháu không bị ảnh hưởng bởi tội lỗi của người cha'', chị Thảo chia sẻ.


http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/tham-an-quang-ninh-noi-dau-cua-nguoi-than-nghi-pham-3319845/
Bình luận
-
chẳng nỗi đau nào bằng người nhà nạn nhân , họ mất tất cả rồi , người sống còn lại cũng bị ám ảnh đến chết .

- Trả lời -

- 30/09/2016

tội cho những đứa trẻ tốt nhất nên bán nhà dọn đi nơi khác sinh sống

- Trả lời -

- 01/10/2016

HÃY PHÓNG SINH CHO CON THÚ ĐÓ, NÓ NÀO PHẢI CON NGƯỜI...

- Trả lời -

- 30/09/2016

Tốt nhất là chuyển đến nơi khác sinh sống, chứ ra vào nhìn mặt nhau lại đau lòng!

- Trả lời -

- 01/10/2016

nhà khó khăn thế chuyển đi cũng không phải đơn giản. chỉ có sống vất vưởng. thực sự thì không biết là nghĩ cách nào cho thỏa đáng. nhiều người lâm vào cảnh này nghĩ lại muốn chết ý.

-

- 01/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?