Thái Nguyên - ngủ với “vợ" mà vẫn phải đi tù: Vừa bị đi tù, vừa nuôi con dùm người ta tội cho thanh niên đổ vỏ

Thời buổi nào rồi mà còn không chịu cập nhật tin tức để dẫn đến cảnh tù tội như này, chuyện như vậy chẳng biết phải nên trách ai bây giờ, cô bé này cũng không vừa, ăn nằm với người khác rồi còn ngủ với cha dượng ngoài chồng mình làm 2 3 anh phải đi tù vì cô. Đúng là chuyện thật như đùa


Sau một thời gian ngắn cùng dọn cỏ thuê, giữa Tiên và cháu Linh đã phát sinh tình cảm nam nữ. Tuy biết Linh tuổi đời còn nhỏ (chưa đủ 13 tuổi) nhưng trong mắt của Tiên thì Linh đã là một thiếu nữ trưởng thành. Tình cảm trong Tiên ngày càng sâu đậm nên thúc giục gia đình mang sính lễ sang nhà bà Y Loan dạm hỏi bé gái về làm vợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/trieuvantien_2otodfif4lte3.jpg

Triệu Văn Tiên khi bị bắt


Thấy con gái còn quá nhỏ để tiến tới việc xây dựng gia đình, ban đầu bà Y Loan do dự, nhưng bị gia đình Tiên tìm cách thuyết phục nên bà Y Loan cũng gật đầu ưng thuận. Từ khi được sự đồng ý của gia đình nhà bà Y Loan, Tiên công khai bày tỏ tình cảm, sau đó chuyển đến sống trong nhà bà Y Loan và ăn ngủ với Linh như vợ chồng.

Sau khi có vợ, tính tình Tiên thay đổi, anh ta không chí thú làm ăn mà bê tha rượu chè. Chính vì lý do này nên giữa Tiên và Linh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Có lần bà Y Loan phải đưa con rể trả lại gia đình nhà "thông gia".

Sự việc nghiêm trọng khi đến đầu năm 2016 gia đình bà Y Loan bất ngờ phát hiện Linh có thai. Đến ngày 13/9/2016 thì Linh hạ sinh được một đứa con gái. Sau khi Linh sinh con, bức xúc vì Tiên không quan tâm đến vợ nên gia đình bà Y Loan đã làm đơn lên chính quyền địa phương nhằm gây sức ép buộc Tiên phải đưa tiền để nuôi cháu bé.

Tiếp nhận đơn của bà Y Loan, chính quyền địa phương phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên đã đề nghị Công an vào cuộc điều tra. Tiên bị bắt giữ vì cáo buộc đã quan hệ tình dục nhiều lần với Tiên khi cô bé chưa đủ 13 tuổi và khiến "vợ" có thai.

Tuy nhiên vụ án lại không đơn giản như vậy mà trở nên phức tạp hơn khi sau đó kết quả giám định ADN cho thấy đứa bé mà Linh sinh ra không phải là con của Tiên.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Linh thừa nhận, ngoài Tiên cô bé còn có quan hệ tình dục với Vi Văn Hùng (SN 1997; trú thôn 2, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum). Đáng nói là Linh cùng Hùng lén lút quan hệ tình dục trong khi Linh vẫn ăn ngủ với Tiên.

Vi Văn Hùng cũng bị bắt giữ ngay sau đó nhưng bất ngờ nữa là Hùng cũng không phải là cha của đứa bé, mặc dù Công an xác định Hùng có khoảng 20 lần giao cấu thuận tình với Linh trong khoảng thời gian từ tháng 5/2015 đến ngày 8/8/2015. Hùng đã phạm tội Hiếp dâm trẻ em vì trong thời điểm trên Linh vẫn chưa đủ 13 tuổi.

Cuối cùng, cha đẻ của đứa bé cũng lộ diện khi Linh tiếp tục khai, vào khoảng đầu tháng 1/2016 Hoàng Văn Diên (SN 1971, quê Hàm Yên, Tuyên Quang) là cha dượng của Linh và là chồng bà Y Loan đã một lần quan hệ tình dục thuận tình với Linh.

Xác định ADN cho thấy, bé gái Linh sinh ra chính là sản phẩm của Diên. Hành vi của Diên đã phạm tội Giao cấu với trẻ em quy định tại Điều 115 BLHS.

Ngoài 3 người đàn ông trên, Công an cũng khởi tố bà Y Loan về tội Không tố giác tội phạm khi biết Tiên và con gái quan hệ tình dục khi Linh chưa đủ 13 tuổi nhưng không ngăn cản, khai báo.

Trong phiên tòa mới đây, TAND tỉnh Kon Tum sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ vụ án đã tuyên phạt Triệu Văn Tiên 13 năm tù giam; bị cáo Vi Văn Hùng 9 năm 4 tháng 27 ngày tù; bị cáo Hoàng Văn Diên 4 năm tù và bị cáo Y Loan 15 tháng cải tạo không giam giữ về tội danh nêu trên.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

0 bình luận
-
Thiệt, như bầy chó.

- Trả lời -

- 17:07 - 17/09

Chó cái

-

- 08:02 - 18/09

Chó là chó thế nào,đừng máy móc quá,thời buổi tân tiến rồi,cháu nó phải ví với gà công nghiệp mới chuẩn...

-

- 23:28 - 17/09

Đàn em của ả lộn đây rồi, úp tù một loạt tình nhân kể cả cha dượng, thứ nầy tham gia showbiz rồi thì biết: náo loạn thế nhân...

- Trả lời -

- 16:37 - 17/09

Mới tí tuổi đầu mà ngủ tùm lum với đủ hạng người thì biết e nó thế nào rồi.

- Trả lời -

- 17:25 - 17/09

Có năng khiếu bẩm sinh

-

- 08:03 - 18/09

Làm con gái thật là sướng, thật là sướng quá đi! ). Làm đàn ông đi kiếm hàng mệt bỏ mẹ, đàn bà chỉ cần nheo mắt 1 phát là có hàng đống ""hàng"" mò đến phục vụ free.

- Trả lời -

- 08:07 - 18/09

Đời sống "thiên đường "

- Trả lời -

- 03:21 - 18/09

Hahahaa. May mà bài viết ngắn. Dài thêm tí nữa đọc chắc loạn kênh luôn. Mô phật !!!

- Trả lời -

- 08:55 - 18/09

amen.

-

- 08:56 - 18/09

khi ăn nằm với ai nhớ xem chứng minh thư cô bé này giỏi quá

- Trả lời -

- 18:34 - 17/09

Lợi hại thật!

- Trả lời -

- 21:44 - 17/09

MAY MÀ ĐẾN THẮNG CHA DƯỢNG THÌ RA CHA RUỘT, CHỨ KHÔNG KHÉO CÒN LÒI RA 1 DÂY NỮA

- Trả lời -

- 09:47 - 18/09

Không biết danh sách còn .... nữa không

- Trả lời -

- 10:35 - 18/09

Danh sách còn nhiều lm ,nhưng đến thằng cha dượng thì xác định đc cha đứa bé nên thui , tội a chồng đổ vỏ mà bị nặng nhất mới đau.

- Trả lời -

- 11:00 - 18/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?