Thai 4 tháng có phá được không? Chi phí phá thai 4 tháng là bao nhiêu tiền?

tinh letinh le

09:08 - 24/08/0

Thai 4 tháng tuổi có phá được không? Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết mình mang thai. Đến khi tuổi thai đã được 2, 3 tháng, thậm chí là 4 tháng tuổi thì chị em vẫn quyết định bỏ thai. Vậy thai 4 tháng tuổi có phá được không? Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không? Tất cả những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia phòng khám Đại Đông tư vấn ngay sau đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/4626428930_1535277491.jpg
Thai 4 tháng phá được không?

Thai 4 tháng có phá được không?

Phá thai là điều mà không một bà mẹ nào mong muốn, và người ta thường bỏ con khi thai nhi bị dị tật hoặc người mẹ không đủ điều kiện sức khỏe. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì việc mang thai ngoài ý muốn không còn xa lạ với nhiều người và để khắc phục những hậu quả đó, phần lớn các bạn trẻ đều lựa chọn phương án bỏ thai.

Theo các chuyên gia phòng khám Đa khoa Đại Đông , với trường hợp của bạn đang mang thai ở tháng thứ 4 tức là tuần thứ 16 của thai kỳ thì vẫn có thể đình chỉ thai nghén được. 

Tuy nhiên, trường hợp này không thể áp dụng phương pháp phá thai thông thường như dùng thuốc hay dùng hút chân không bởi lúc này thai đã to và phát triển gần như hoàn thiện. 

Vì thế nếu lựa chọn những phương pháp này thì việc đình chỉ thai nghén không mang lại hiệu quả mà còn đe dọa đến tính mạng và chức năng sinh sản của chị em. Do đó việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng sức khỏe của chị em phụ nữ về sau.

Thai 4 tháng phá bằng cách nào?

Hiện nay, với trường hợp thai nhi 4 tháng tuổi của bạn, phòng khám Đa khoa Đại Đông đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi > 7 tuần tuổi.

Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện và nó chỉ được sử dụng tại các phòng khám chuyên về khoa sản, có trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, hệ thống phòng thực hiện thủ thuật được vô khuẩn và đặc biệt phải được dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/2625498418_1535277601.jpg
Phá thai 4 tháng bằng cách nào là an toàn

Thế mạnh của phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử chính là:

- Sau khi kiểm tra về tình sức khỏe của thai phụ và thai nhi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tĩnh mạch, làm cho thai phụ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành thủ thuật.

- Với việc sử dụng máy siêu âm dẫn đưuòng trực tiếp, giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của thai nhi và không để xảy ra tình trạng sót thai trong quá trình thực hiện thủ thuật.

- Ngoài ra, việc sử dụng ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ sẽ tác động đến tử cung để chấm dứt quá trình thai nghén mà không hề gây tổn thương đến buồng tử cung cũng như các bộ phận khác trong hệ cơ quan sinh sản của chị em, đồng thời không gây viêm nhiễm vì thế phá thai bằng phương pháp này có độ an toàn tương đối cao.

- Thời gian thực hiện thủ thuật này ngắn, chỉ mất từ 3-8 phút là thực hiện xong quá trình phá thai.

- Toàn bộ quá trình thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật đều được thực hiện tại phòng thủ thuật vô khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật đều do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện nên hạn chế tối đa rủi ro gặp phải.

Chi phí phá thai 4 tháng là bao nhiêu?

Phá thai 4 tháng tuổi có phá được không, phá thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân với mong muốn được giải đáp. Trên thực tế, các chuyên gia sản phụ khoa rất hạn chế phá thai trong trường hợp này bởi tuổi thai đã lớn, phá thai rất nguy hiểm và chi phí phá thai cũng cao hơn so với bình thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/7836699457_1535277567.png
Phá thai 4 tháng hết bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phi phá thai 4 tháng tuổi:

• Phương pháp phá thai: Phá thai 4 tháng tuổi buộc phải tiến hành can thiệp ngoại khoa nên chi phí phá thai không rẻ như phương pháp sử dụng thuốc phá thai hay nạo hút thai thông thường.

• Địa chỉ phá thai: Cơ sở phá thai an toàn, uy tín sẽ có chi phí phá thai cao hơn những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng…

• Tình trạng sức khỏe thai phụ: Thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc thêm các bệnh lý nào khác thì chi phí phải trả thường thấp hơn do không phát sinh thêm khoản chi phí nào mới.

Lời khuyên dành cho chị em: Trong trường hợp chị em muốn phá thai 4 tháng tuổi thì nên lựa chọn cho bản thân những địa chỉ phá thai uy tín để bảo đảm an toàn về sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Hy vọng với những chia sẻ trên về vấn đề phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không mà các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thêm thông tin thiết thực cho mình.

Qua đây các bác sĩ cũng khuyến cáo nếu chưa thực sự sẵn sàng để làm mẹ, các chị em phụ nữ và đặc biệt là các bạn trẻ hãy chủ động tìm kiếm các biện pháp phòng tránh thai an toàn để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?