0/19/05

Thách đấu Từ Hiểu Đông không được, cao thủ Vịnh Xuân quyền gửi lời khiêu chiến đến Chưởng Môn Nam huỳnh đạoNghe tin này sướng cả lỗ tai. Từ khi Nam Huỳnh Đạo tung mấy màn biểu diễn nội công thâm hậu gì đấy, mình cũng bán tín bán nghi về khả năng thật sự của môn phái này. Không biết ông chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ có phản hồi như thế nào đây. Không nhận lời là nhục lắm nha, người ta có thiện chí vậy mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/3-1495178842025_2oc4dsrac08sk.jpg

V s Pierre Francois Flores

Cách đây ít giờ, võ sư nổi tiếng của môn phái Vịnh Xuân Quyền - Pierre Francois Flores đã lên mạng xã hội để gửi lời "khiêu chiến" tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

Bức thư thách đấu có nội dung: "Kính gửi Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Vừa qua, trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Ngụy Lôi đã gây sốc trên toàn thế giới. Hành động ấy có phần ngạo mạn nhưng đó là cần thiết để thức tỉnh khi niềm tin vào võ thuật đang bị đe dọa.

Là những võ sư, chúng ta cần phải làm sáng tỏ những nghi vấn và giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn nhất về võ thuật.

Khả năng của ông là điều thật khác thường. Đó là điều đáng kinh ngạc và gây ra sự tò mò cho nhiều người trên toàn thế giới. Tôi rất muốn được thử nghiệm những khả năng đó và tôi sẵn sàng bay về Việt Nam trong 10 ngày tới để có thể gặp ông."

Võ sư Pierre Francois Flores vốn mang quốc tịch Chile nhưng đang định cư ở Canada. Ông theo học Vịnh Xuân Quyền của Đại Sư Nam Anh ở Montreal, được phát triển thành một nhánh riêng mang tên Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái (còn gọi là Nam Anh Kungfu). Năm 2009, ông từng về Việt Nam giao lưu và có thi đấu 4 trận, 3 thắng 1 thua.


Theo http://soha.vn/sau-tu-hieu-dong-den-chuong-mon-nam-huynh-dao-bi-cao-thu-vinh-xuan-thach-dau-2017051914402727.htm

>> XEM VIDEO Pierre Francois Flores thi đấu với võ môn pencak silat:>> XEM THÊM VIDEO HOT:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?