THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT CHO HỒ BƠI

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:21 - 28/06/0

Bạn nghĩ sao nếu hồ bơi của bạn lung linh như thiên đường. Với đầy đủ màu sắc sặc sỡ. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi bơi trong hồ bơi đầy màu sắc. THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT CHO HỒ BƠI sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng như ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/6294603249_1530195707.jpg

HỒ BƠI THIÊN ĐƯỜNG VỚI THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT

Mục tiêu của chúng tôi là "Chất lượng là nền văn hóa của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội". Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cùng với đội ngũ nhân viên tận tụy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có một hồ bơi như thiên đường. THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT đầy màu sắc gắn trên tường có nhiều kích cỡ, nó có thể tạo ra nhiều hiệu ứng nước đầy màu sắc. THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp cho khu vườn riêng, hồ bơi, công viên và khu vườn cộng đồng. Được xây dựng trong không thấm nước. THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT có hiệu ứng đèn LED để trang trí nước, có rất nhiều kích cỡ của thác nước để lựa chọn. Và một bộ điều khiển có thể kiểm soát một số hệ thống nước. Tất cả các đài phun nước tường với led sẽ thay đổi màu sắc cùng một lúc.

HỒ BƠI THIÊN ĐƯỜNG VỚI THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT

THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT với các tính năng, đặc điểm:
- Ổn định và thậm chí dòng chảy tạo ra thác nước nhân tạo nghệ thuật.
- Đèn LED không thấm nước tích hợp thêm màu sắc cho nước. LED được cung cấp bởi 12V DC bên ngoài, an toàn và đáng tin cậy.
- Các đèn LED có thể được vận hành thông qua bảng điều khiển. Hoặc điều khiển từ xa và 25 mẫu ánh sáng có sẵn.
- Độ dài khác nhau của môi trong các mô hình khác nhau. Phù hợp với kích thước gạch khác nhau để cài đặt.
- THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT này cung cấp một hiệu ứng nước tuyệt vời với một fone tấm nước rơi xuống loke một thác nước mùa xuân núi
Có sẵn trong 6 mô hình khác nhau. Dòng sản phẩm gốc nước này có thể phù hợp với các yêu cầu gắn tường khác nhau. Một trong số họ đi kèm với một máy bơm nhỏ và kết hợp bộ lọc cung cấp cho bạn thác nước LED đầy màu sắc rực rỡ.

HỒ BƠI THIÊN ĐƯỜNG VỚI THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

  • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
  • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
    Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
    MST: 0312892690
    Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
    Hotline: 0901 846 888
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?