Thắc mắc làm sao để lột bao quy đầu không đau

Hoa Đặng 2Hoa Đặng 2

16:13 - 05/09/0

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của phòng khám đa khoa Kiến Quốc.Các bác sĩ chuyên khoa đã nhận được câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc làm cách nào để lột bao quy đầu để không bị đau ở bài viết dưới đây.

https://phongkhamangiang.com/wp-content/uploads/2018/07/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau.jpg

phongkhamangiang.com/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau/Làm sao để lột bao quy đầu không đau.Ở nam giới trưởng thành thì lớp bao da quy đầu sẽ tự lộn xuống và để lộ phần quy đầu của dương vật, giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh vùng kín và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, ở một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lộn xuống được như hẹp hoặc dài bao quy đầu, khiến cho nam giới phải dùng tay để lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.
Lột bao quy đầu là biện pháp không cần sử dụng dao kéo hoặc các kỹ thuật phức tạp và không gây đau đớn cho người bệnh. Vậy, làm cách nào để lột bao quy đầu tại nhà. Các bác sĩ cho biết, chỉ nên tự lộn bao quy đầu trong trường hợp bạn bị hẹp bán bao quy đầu với nam giới trưởng thành, hoặc hẹp toàn bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Những trường hợp khác cần phải tiến hành cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín.
Dưới đây là phương pháp lột bao quy đầu được áp dụng với từng trường hợp cụ thể:
1. Làm sao để lột bao quy đầu ở người lớn?Mỗi ngày bạn dùng hai tay kéo căng phần da bao quy đầu theo chiều ngang khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày giúp cho bao quy đầu giãn ra, nên thực hiện đều đặn khoảng 1 – 2 tháng thì bạn kéo phần bao quy đầu căng về phía trước rồi kéo ngược lại về phía bụng đến khi cảm thấy đau thì dừng lại. Bạn cần thực hiện kiên trì thì bao quy đầu mới tự lộn xuống được. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc bôi để trị hẹp bao quy đầu theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả cao nhất.
2. Làm thế nào để lột bao quy đầu ở trẻ em?

https://phongkhamangiang.com/wp-content/uploads/2018/07/lam-sao-de-lot-bao-quy-dau-khong-dau-1.jpg
cách lộn bao quy đầu ở trẻ em cũng được dùng không khác như phái mạnh lớn lên. Song, do cơ quan sinh dục của trẻ chưa phát triển cần việc tiến hành sẽ dễ thực hiện hơn. Bạn hãy kéo căng phần bao quy đầu theo chiều ngang đến khi da bao quy đầu giãn ra. Sau đó kéo căng da bao quy đầu về phía trước và kéo về phía bụng trẻ, khi trẻ đau thì hãy dừng lại. Bạn cấp thiết tiến hành 2 – 3 lần mỗi ngày và sẽ thấy hữu hiệu sau 3 tháng. Song, giảm thiểu uống kháng sinh thoa giãn bao da quy đầu cho trẻ, bạn hãy lấy các kiểu dầu lành đặc điểm để giúp bao quy đầu của trẻ được trơn hơn.các bác sĩ chuyên khoa cũng lưu ý rằng, nếu tự lột bao quy đầu ở thành phần nặng mà không hiệu quả, hoặc đàn ông mắc chứng hẹp, bao quy đầu quá dài thì cấp thiết sớm tới cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt da quy đầu càng kịp thời càng tốt.Tại phòng khám đa khoa Kiến Quốc, các bác sĩ đang dùng cách cắt da quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giúp cho bạn xóa bỏ phần bao da quy đầu và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh "cậu nhỏ" mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, vết thương nhanh lành cần thiết bạn hoàn toàn yên tâm nhé!Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ mà không cần chờ đợi khi đến khám hoặc có thắc mắc thêm về vấn đề làm sao để lột bao quy đầu, bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 02.963.981.111 – các chuyên gia của phòng khám đa khoa Kiến Quốc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.
Mọi thông tin thắc mắc truy cập vào http://phongkhamangiang.com để được tư vấn một cách cụ thể nhất!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?