“Thà lấy chồng giàu hôn nhân ngắn ngủi còn hơn bền vững với trai nghèo mà túng thiếu cả đời!”

Trai giàu – trai nghèo, không đơn thuần chỉ là ví tiền ai dày hơn ai, mà còn hơn nhau ở cái chất con người, ở cái đầu óc. Tại sao trai giàu lại giàu, và tại sao trai nghèo lại nghèo, cái gì cũng có lí do cả!
Phải công nhận một điều đi, phàm đã là phụ nữ, chẳng ai lại không muốn lấy chồng giàu sang. Ở nhà lầu, đi xe hơi, xài những thỏi son hợp mốt, diện những bộ cánh hàng hiệu điệu đà đẹp đẽ, sống an nhàn, thảnh thơi, và được mọi người ngưỡng mộ – cuộc sống như thế quá là hấp dẫn đi. Liệu ai đó có thể chối từ?

Những người đang ra rả nói không thèm, không muốn, không cần trai giàu, thực ra là họ không có được, nên đành ngậm ngùi chấp nhận với cái “máng lợn” nhà mình. Một số kẻ khác, còn lí do nữa, đó chính là sợ hãi, bất an với tương lai cùng trai giàu. Bởi, trai giàu thì tất yếu sẽ có lắm gái đẹp vây quanh, đó là một tiên đề chẳng cần chứng minh cũng thấy được độ đúng đắn tuyệt đối của nó. Họ sợ cuộc tình với trai giàu hạnh phúc ngắn ngủi để rồi bẽ bàng chia tay, họ sợ hôn nhân với trai giàu luôn bị rình rập bởi những âm mưu muốn thay thế vị trí “chính thất” của các cô nàng chân dài nóng bỏng ngoài kia, họ sợ trai giàu lăng nhăng đi đêm về hôm bỏ vợ lạnh lẽo phòng vắng. Chính vì thế mà họ không dám đưa chân, đành phải chọn 1 giải pháp an toàn hơn cho bản thân mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/tha-lay-trai-giau-hon-nhan-ngan-ngui-vai_2nej8jsa67e5f.jpg


Ảnh minh họa

Nhà thơ nức tiếng Xuân Diệu chẳng đã từng nói đấy thôi, “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tối/ Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”!.Cuộc đời ngắn lắm, tại sao chúng ta cứ lo sợ cái nọ bất an cái kia để rồi không dám cho mình cơ hội được một lần dám sống thật với mong ước của bản thân mình? Tương lai vốn là điều chẳng nhà tiên tri đại tài nào dự đoán được. Hơn nữa, trai giàu có thể sẽ phản bội, nhưng ai dám chắc trai nghèo không ngoại tình, khi mà hiện nay, đàn ông ngoại tình là chuyện như cơm bữa và đàn bà dễ dãi nhan nhản ngoài đường. Trai giàu có thể phũ phàng đòi ly hôn, vậy chắc trai nghèo còn thiếu chuyện bỏ vợ theo nhân tình?

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/tha-lay-chong-giau-hon-nhan-ngan-ngui-con-hon-ben-vung-voi-trai-ngheo-ma-tung-thieu-ca-doi
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?