Tên trộm bị bà chủ bắt giữ, cưỡng hiếp suốt nhiều ngày: Kết thúc bi thảm

Không hiểu tội ăn cướp và tội hiếp dâm thì cái nào nặng hơn nhỉ? Đúng là quá bi hài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/1488711118-3920-oc-khoa-than-6036-148870_2oe0t5lh3fjjh.jpg


Sự việc xảy ra vào ngày 14 tháng 5. Ngày làm việc hôm đó sắp chuẩn bị chấm dứt khi một tên cướp cầm súng xông vào và đòi giao ra số tiền mà tiệm đã thu vào suốt ngày hôm đó.

Các nhân viên và khách hàng hoảng sợ và răm rắp nghe theo, nhưng khi cô chủ 28 tuổi tên Olga đưa tiền cho tên cướp, cô ta bất thình lình đánh gục hắn và trói gô lại bằng sợi dây điện của máy sấy tóc. Tên cướp tên 32 tuổi tên Viktor không biết rằng cô chủ có đai vàng Karate.

Olga nhốt tên cướp vào phòng máy giặt sấy trong tiệm và bảo mọi người rằng cô ta sẽ gọi cảnh sát, nhưng khi mọi người ra về, cô ta ra lệnh cho anh ta phải cởi quần, bằng không thì sẽ bị nộp cho cảnh sát. Olga dùng một cái còng sắt được bọc một lớp lông xù màu hồng để xích hắn vào máy sưởi, cho hắn uống Viagra, và hãm hiếp hắn ta suốt ba ngày trời.Cô thả hắn đi vào ngày 16 tháng 5, và không quên nhắn rằng “Hãy biến ra khỏi mắt tôi!”

Viktor đi thẳng đến bệnh viện để chăm sóc cho những vết thương trên của quý, rồi sau đó thông báo với cảnh sát.Olga tỏ ra oán giận thấy rõ khi bị cảnh sát bắt.

“Đúng là tên khốn nạn!”, cô ta phát biểu về Viktor, “Quả thật chúng tôi đã ngủ với nhau vài lần, nhưng mà tôi đã mua quần jeans mới cho hắn này, cho hắn đồ ăn thức uống, và còn đưa cho hắn 1000 roubles (khoảng $30) khi hắn đi nữa!”

Sau đó, cô ký giấy tố cáo về vụ cướp trước đó. Olga và Viktor có thể sẽ cùng lãnh án tù, một người cho tội cướp đoạt tài sản, và một người cho tội cưỡng hiếp.


http://phununews.vn/tin-tuc/ten-trom-bi-ba-chu-bat-giu-cuong-hiep-suot-nhieu-ngay-139968/

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/01/75_2oe0fmarepn6j.jpg

Cuộc sống bầy đàn trong ổ bán dâm và câu chuyện đi vá 'cái ngàn vàng' săn đại gia

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?