Tên cướp số nhọ bị bắn gục tại chỗ vì hổ báo chặn đường, cướp nhầm cảnh sát

Mấy thanh niên manh động xem xong chắc bỏ nghề luôn quá. Ra đường lớ ngớ lại ăn đạn cũng nên.Một tên cướp bị bắn gục vì chặn đường cướp đồ của một người đàn ông mà hắn không biết rằng đó là một cảnh sát. Vụ việc xảy ra trên đường phố ở São Paulo, Brazil vào tối hôm 21/6 vừa qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/capture_2ohealkjmgd0s.jpg


VIDEO mới:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Giả làm khách du lịch, đưa tên cướp vào tròng (quay camera), bắn chết bỏ đem chôn.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Tại sao VN không áp dụng những biện pháp ngăn chận cướp giựt như thế nầy ?. Đã là lực lượng an ninh thì phải được trang bị vũ khí phòng thân và trấn áp tội phạm . Chận đứng tội phạm là phải dùng Súng ( không phải Súng cao su ) hoặc vũ khí , không phải dùng mầu áo Công an hay CSGT để hù dọa , Tội phạm bây giờ trang bị vũ khí tận răng và lập thành nhóm . Loại những thành phần cướp giựt ra khỏi đời sống xã hội . Cách làm đó chắc chắn người dân cả nước hoàn toàn ủng hộ .

- Trả lời -

- 26/06/2017

Tiếc quá, một số nước ko cho cảnh sát mang súng về nhà khi hết ca trực/ hết nhiệm vụ.

- Trả lời -

- 26/06/2017

Đúng số nhọ thật

- Trả lời -

- 25/06/2017

Giả làm khách du lịch, đưa tên cướp vào tròng (quay camera), bắn chết bỏ, khỏi phải ra tòa.

-

- 25/06/2017

sao thớt biết thằng đó là cảnh sát??? giựt tít ghê nhỉ kkkk, bên mỹ hoặc mấy nước quanh đó, ai co nhu cầu cũng có thể xin giấy phép sử dụng súng, gặp chuyện không vui, có thể rút ra để tự vệ tui chơi trên paltalk, room Giang-hồ, (R) cũng thấy vài chục thằng vk mỹ, mang hàng nóng đủ loại ra webcam khoe, tất cả đều hàng tốt nhìn ngon lành, like 1000phat'.., tư bản tự do dân chủ có quyền lam những gì người ta muốn, ngoại trừ giết chóc vô cớ

- Trả lời -

- 26/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?