Tên cướp điều xe taxi vào nghĩa trang Sài Gòn để cướp: Thêm một vụ cướp táo tợn nữa nhắm vào tài xế taxi

Hữu HuyHữu Huy

18/10/2016/0

Các bác tài phải thận trọng với những khách hàng yêu cầu mình đến những nơi vắng vẻ. Cũng may trong trường hợp này bác tài may mắn gặp được tổ công tác của cảnh sát...Nên chăng các hãng taxi cần học hỏi cách bảo vệ tài xế của mình như nước ngoài họ vẫn thường làm ? Haizzz.... chỉ khổ cho các bác tài taxi...

Chiều ngày 17-10, cơ quan CSĐT Công an Q. Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Mạnh Cường (SN 1994, sống lang thang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/cuop-taxi_800_480_281_2naqpi7b36r66.jpg


Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 14-10, anh Thái Quang Leang (SN 1964, tạm trú Q.10) đang đậu xe taxi Vinasun tại khu vực ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng Tám thì có một nam thanh niên đến yêu cầu anh Leang chở về khu vực đường Gò Dầu, Q. Tân Phú.

Tuy nhiên, sau đó đối tượng lại hướng dẫn anh Leang đi đến một địa điểm khác. Khi đi qua nghĩa trang Bình Hưng Hòa (P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân), đối tượng này yêu cầu anh Leang chạy vào trong nghĩa trang. Do nghi ngờ, nên anh Leang chạy xe đến bãi rác thuộc khu phố 5 (P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân) thì bất ngờ dừng xe rồi tông cửa lao ra ngoài tri hô “cướp...cướp”.

Đúng lúc này, tổ trinh sát hình sự công an Q. Tân Phú đi tuần tra, phát hiện ra vụ việc đã lao đến khống chế bắt giữ đối tượng. Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ trên người đối tượng một con dao nhọn. Tại trụ sở công an, bước đầu đối tượng Cường khai nhận hành vi chuẩn bị cướp tài sản. Tuy nhiên, khi chưa kịp ra tay thì bị nạn nhân phát giác và bị công an bắt giữ.

Nguồn: congan.com.vn


Bình luận
-
1. Đặt 1 tấm lưới, kiếng ngăng dãy ghế sau để hành khách không tấn công tài xế được 2. Đặt camera hành trình thâu hình trong xe vừa bảo vệ tài xế vừa bảo vệ hành khách Nhữnng chuyện rất dễ làm nhưng không hiểu sao công ty taxi không chịu làm

- Trả lời -

- 18/10/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?