Tẩy vết bẩn áo ghế nhà hàng tiệc cưới dễ dàng với cách này

Tuấn NguyễnTuấn Nguyễn

17:28 - 04/04/0

Sau 1 thời gian dài dùng, việc áo ghế nhà hàng phải đối mặt với những vết bẩn “lì lợm” là điều không thể giảm thiểu. Ở áo ghế nhà hàng tiệc cưới, toàn bộ các vết bẩn đều là của rượu, bia, đồ ăn, dầu mỡ, vết bơ, phô mai...Vậy làm thế nào để đánh bay các vết bẩn này đơn giản, không mất nhiều thời gian? Tham khảo bài viết sau đây của https://thietbinhahang.asia/

- Đối với vết bẩn từ đồ ăn, nước uống thường ngày, dùng khăn khô sạch thấm lên ngay tức thì và để càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, không nên chà xát mạnh vì vết bẩn có thể bị loang trên diện rộng. Để xóa bỏ vết bẩn, bạn cho 1 ít nước Javen lên trực tiếp vết bẩn rồi mang áo ghế ra giặt cùng với nước được pha với bột giặt loãng. Cuối cùng, bạn chỉ cần giũ sạch với nước và phơi khô.

>> Xem thêm:

Áo ghế nhà hàng tiệc cưới

Ghế nhà hàng tiệc cưới

- Đối với vết bẩn cứng đầu như trà hay rượu, bạn cần xử lý ngay. Nhúng trực tiếp vết bẩn vào nước ấm được pha sẵn xà phòng. Sử dụng chanh chà trực tiếp lên vết bẩn rồi giặt lại lần nữa. Tuy vậy, bí quyết này chỉ vận dụng hiệu quả với các vết bẩn mới.

- Với những vết bẩn rỉ sét trên áo ghế, bạn có thể dùng nước pha với giấm rồi giặt.

- Xử lý vết mốc và đốm đen li ti trên áo ghế bằng chanh, giấm, oxy già, banking soda.

+ Sử dụng nước cốt chanh thấm ướt vết đốm đen li ti, vết mốc rồi đem đi phơi nắng trong vòng vài giờ. Nhiệt độ của mặt trời khiến nước chanh hòa tan với vết mốc và bay hơi mất.

+ Pha giấm vào nước theo tỷ lệ 2:1 rồi đun sôi. Ngâm áo ghế mốc vào dung dịch 30 phút rồi giặt lại.

+ Cho oxy già vào máy giặt, ngâm váy ghế 20-30 phút rồi cho máy chạy.

Hiện nay, Tuấn Nguyễn là địa điểm uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, chuyên thiết kế, cung cấp áo ghế, khăn trải bàn... cho nhà hàng, khách sạn. Với đội ngũ thợ lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?