Taxi bị cướp lúc tài xế đi vệ sinh, 10 taxi đồng loạt truy đuổi nghi phạm. Tài xế taxi có bi phạt vì tội tiểu bậy ngoài đường ?

Nhật SangNhật Sang

02/06/2017/0

Tên cướp chắc chắn phải lãnh án rồi, đang thắc mắc tài xế taxi có bị phạt vì tội tiểu bậy ngoài đường hay không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/a3_bweg_2oe3c7nctqeii.jpg


Khoảng 0 giờ 30 cùng ngày, Hiệp từ quán karaoke T.T (nằm trên QL60 thuộc P.6, TP.Bến Tre) leo lên một xe taxi để về nhà. Đi được một đoạn, Hiệp nói không có tiền trả cước phí nên bị tài xế yêu cầu xuống xe. Đi bộ được một đoạn, Hiệp lại kêu một taxi khác nhưng do không nói rõ điểm đến nên bị tài xế từ chối chở.
Cùng lúc, Hiệp phát hiện phía trước có một xe taxi của hãng Mai Linh đang đậu liền bước đến, mở cửa và leo lên điều khiển xe chạy đến Đình Tân Thành (xã Sơn Đông, TP.Bến Tre) thì va vào cột mốc ven đường khiến cản trước xe bị hư và bánh xe bị nổ, nhưng Hiệp vẫn cho xe chạy tiếp.

Hãng taxi Mai Linh huy động hơn 10 chiếc xe, đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 và Công an tỉnh tổ chức truy đuổi. Trong lúc truy đuổi, xe taxi 7 chỗ BS 56K - 5024 của hãng Mai Linh bị Hiệp cho xe đâm ngang hông, gây hư hỏng nặng.

Đến khoảng 2 giờ 20 cùng ngày, khi Hiệp chạy xe đến địa bàn xã Tiên Thủy (H.Châu Thành) thì bị lực lượng 113 và lực lượng truy đuổi khống chế, sau đó bàn giao cho Công an TP.Bến Tre xử lý

Theo ông Hồ Anh Thức, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Mai Linh tại Bến Tre, taxi bị cướp là loại xe 4 chỗ BS 51F- 011.58, do tài xế Lư Sanh Quốc điều khiển.
Trước thời điểm xảy ra vụ cướp, anh Quốc vừa tấp xe vào lề đường để đi vệ sinh thì gặp nạn. Hiện xe bị hư két nước, dàn lạnh, bể 2 bánh, phuộc, cánh cửa…

Theo http://thanhnien.vn/thoi-su/taxi-bi-cuop-luc-tai-xe-di-ve-sinh-10-taxi-dong-loat-truy-duoi-nghi-pham-841176.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?