Tàu du lịch chìm trên sông Hàn: Còn 3 người mất tích

Có tất cả 46 người bị nạn, hiện còn hai cháu nhỏ và một người đàn ông chưa tìm thấy. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND TP. Đà Nãng Huỳnh Đức Thơ đang có mặt tại hiện trường.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND TP. Đà Nãng Huỳnh Đức Thơ đang có mặt tại hiện trường để nắm tình hình và chỉ đạo xử lý việc tìm kiếm các nạn nhân..

Ông Thơ cho biết sẽ tìm kiếm đến khi tìm thấy được người cuối cùng, "Tôi sẽ trực tìm kiếm đến người cuối cùng hết sáng nay và ngày mai, khi nào tìm được thì thôi", ông Thơ nói. Cũng theo ông Thơ vụ tàu chìm xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 5-6.

Đến 24 giờ 50: Hiện tại các cháu bé gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện phụ sản nhi. Một số du khách được cứu sau khi nhập viện BV đa khoa đã xin sang bệnh viện phụ sản nghỉ cùng con.

Có gia đình có 20 người gặp nạn và một gia đình có 8 người bị nạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/3_qzpe_2ml32nn43hd1l.jpg


Nguồn: http://plo.vn/thoi-su/tau-du-lich-cho-khach-chim-tren-song-han-con-3-nguoi-mat-tich-632768.html
Bình luận
-
Có nên chăng áp dụng theo luật hàng không: chuẩn bị tâm lý đối phó với những rủi ro cho khách trong mọi trường hợp? Tàu lật úp đột ngột, có hoạ may là mấy người đã được huấn luyện về BOSIET mới đủ tỉnh mà thoát hiểm, chưa nói đến việc cứu người khác! Sự chủ quan nhiều khi phai trả giá đắt!

- Trả lời -

- 05/06/2016

Không biết có đội cứu hộ tại chỗ khi cho phép hoạt động du lịch không? Tội nghiệp quá Tàu đánh cá đáy nông, khi hoán cải thành tàu du lịch thì phải đóng thêm tầng nên làm dịch chuyển trọng tâm tàu lên trên. Khi có nhiều người lên trên cao đứng về 1 phía ngắm cảnh gây lệch tâm làm lật tàu mà chưa cần có gió tác động. Tàu này có gió là lật ngay. Không biết ai thiết kế hoán cải và duyệt nữa?

- Trả lời -

- 05/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?