Tàu cao tốc Sài Gòn - Cần Giờ - Vũng Tàu đầu tiên sẽ khai trương trước Tết

Thế là giờ đây đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu sẽ nhanh và tiện hơn bao giờ hết, thay vì lựa chọn đi ô tô, người dân có thể đi Tàu để tiết kiệm thời gian hơn.

Cận cảnh tàu cao tốc tuyến TP Hồ Chí Minh đi Cần Giờ, Vũng Tàu

Nguồn: Vnexpress.net

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, tuyến tàu thủy cao tốc TP HCM - Cần Giờ - Vũng Tàu sẽ được thành phố khai trương trước Tết Nguyên đán. Khi tuyến này hoạt động, thành phố tiếp tục nghiên cứu tuyến tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tàu thủy cao tốc được trang bị tiện nghi như: bốn máy lạnh công nghiệp, tivi cỡ lớn, camera, wifi, hệ thống báo cháy, áo phao. Ngoài 96 chỗ ngồi được thiết kế khá thoải mái, tàu còn có phòng VIP cho khoảng 10 người, quầy bar mini phục vụ hành khách.

Tàu sẽ chạy theo lộ trình: xuất phát tại bến Bạch Đằng (quận 1) đi bến Thạnh An (Cần Giờ), sau đó tiếp tục đến Hồ Mây (TP Vũng Tàu). Tàu sẽ chạy với tần suất bốn chuyến mỗi ngày từ TP HCM đến Cần Giờ, từ Cần Giờ đến Vũng Tàu sẽ có tám chuyến mỗi ngày.

Giá vé dự kiến khoảng là 200.000 đồng mỗi người đối với khách vãng lai, du lịch.Hành khách là người dân huyện Cần Giờ, cán bộ công chức, thường xuyên đi lại giữa Cần Giờ và TP HCM sẽ được giảm 50% giá vé. Còn người khuyết tật được miễn phí.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/7259156560_1515989413.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Xabong//15/01/2018

'Thủ phủ' đào An Dương sẵn sàng bung nở đón Tết

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?