Tắt thông báo live video làm phiền trên facebook chỉ với vài thao tác đơn giản

Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể tắt chức năng thông báo khi có bạn bè live video phiền phức trên facebook.

Facebook bắt đầu áp dụng tính năng Live từ tháng 4/2016, cho phép người dùng cập nhật thông tin với bạn bè, người hâm mộ qua video theo thời gian thực. Ban đầu, tính năng này ban đầu đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới, rất nhiều người dùng cảm thấy hào hứng khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên hiện nay, không ít người đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán và bị làm phiền bởi các thông báo cực kì khó chịu của tính năng này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/tat-thong-bao-live-video-lam-phien-tren-_2mli80pcdno3h.png
Không ít người dùng cảm thấy phiền với những thông báo dày đặc như thế này.
Ảnh: Internet
Khi một người bạn hoặc một tài khoản mà người dùng theo dõi (follow) trên Facebook phát video trực tiếp, mạng xã hội này sẽ hiện thông báo. Điều này gây ra những khó chịu nhất định cho người dùng, đặc biệt là nếu như người có số lượng bạn bè và follow page nhiều.

Tuy nhiên chỉ với vài thao tác sau, vấn đề này sẽ không còn nữa. Đầu tiên bạn chọn mục Cài đặt (Settings) ở nút mũi tên góc trên bên phải của thanh Facebook bar. Tiếp theo, chọn Thông báo (Notifications )> Trên Facebook (On Facebook ) và kéo xuống mục Video trực tiếp ( Live video). Mặc định, mạng xã hội này thiết lập là On (Bật) và để tắt thì người dùng chuyển sang mục All off (Tất cả đều tắt).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/tat-thong-bao-live-video-lam-phien-tren-_2mli80paa1obc.png
Tắt thông báo live video.
Facebook Live bắt đầu được triển khai từ năm 2015. Tuy nhiên, từ đầu tháng 4, tính năng này được cung cấp rộng rãi đến người dùng iOS và Android ở 60 nước cũng như bổ sung một số công cụ thú vị. Các thành viên có thể xem bản đồ và tìm kiếm video được phát trên toàn thế giới, tạo hiệu ứng hình ảnh như chuyển sang màu đen trắng giống Instagram, hay sắp tới có thể là những hình họa ngộ nghĩnh.

Tổng hợp

http://kul.vn/cong-nghe/tat-thong-bao-live-video-lam-phien-tren-facebook-chi-voi-vai-thao-tac-don-gian-38452.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?