Tắt đèn, bật nhạc sàn để nhảy trong đám cưới, 5 thanh niên bị kẻ lạ mặt cuồng sát trong điên loạn, đám cưới thành đám tang!

Xã hội bây giờ đảo điên thật, Nhiều khi chẳng làm gì cũng chết oan. Không biết là thành phần ngáo đá hay thù oán gì với cô dâu chú rể mà đến nông nỗi này!

Sự việc xảy ra vào khoảng vào khoảng 21h tối qua, tại thôn Hồng Phong, xã Liên Sơn (Lập Thạch - Vĩnh Phúc).

Thông tin từ phía người dân, gia đình ông Nguyễn Văn H. (trú tại thôn Hồng Phong) tổ chức đám cưới cho con. Khi khách về gần hết, 1 nhóm thanh niên tắt đèn điện và bật nhạc sàn lên để nhảy.

Bất ngờ từ phía dưới sân khấu bỗng những tiếng hét thất thanh: “Tao bị đâm rồi, tao bị nó đâm rồi…”, cùng với đó một thanh niên cầm dao đâm, chém loạn xạ vào nhóm thanh niên đang nhảy trên sân khấu.

“Khi mọi người bật điện lên thì phát hiện Dương Quốc Tuấn (SN 1994, trú thôn Xuân Bái – xã Liên Sơn) đang nằm trên vũng máu. Tuấn bị một vết đâm vào đùi” – Anh N. cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương khá nặng nên anh Tuấn đã tử vong sau đó.

Cũng theo một số người dân địa phương, Tuấn là một thanh niên ngoan hiền, học giỏi, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội.

Những thanh niên còn lại bị đâm, chém trọng thương là Đăng, Kông, An, Thắng, cùng trú thôn Xuân Bái.

Sau khi đâm, chém mọi người, hung thủ đã vứt con dao lại hiện trường và tẩu thoát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/20160713110722-1_2mqllfd8e3i1j.jpg


http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/315414/dam-chem-dien-loan-trong-dam-cuoi-5-nguoi-thuong-vong.html
Bình luận
-
Lỗi do thằng tắt điện!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Con cá sổng là con cá to. Ngoan, hiền, học giỏi chưa thấy, nhưng nhảy nhạc sàn thì thấy giỏi.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Tắt đèn bật nhạt là chuyện bình thuờng ở nhiều nuớc văn minh trên thế giới chẳng có gì sai Không lẻ cứ phải khăn đóng ao dài đi dép ăn cuới nghe đàn cò mới là ngoan à.

- Trả lời -

- 13/07/2016

hahahahaha

-

- 13/07/2016

Con lậy mẹ .. mẹ lên youtube tìm clip mở nhạc sàn nhảy nhót trong đám cưới của mấy thanh niên làng đi ....

-

- 13/07/2016

mấy cái đám tiệc tại nhà nhất là ở ngọai thành, nông thôn hay ăn uống dây dưa, khi đã có hơi men vào là không chỉ giới trẻ, người già cũng có thể chiến với nhau nếu bị kích động, khích bác lẫn nhau! Đây là "văn hóa ăn đám" ở các vùng miền khắp VN.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Cái này là văn hóa vùng quê của người Việt rồi, không chỉ ở VN đâu, người Việt ở nước ngoài cũng vậy. Có lần tôi được một ông người Việt nhưng là local tại Úc dẫn về nhà chơi vào dịp tết, cả khu người Việt góp tiền nhau tổ chức tiệc, rồi nào là nhậu nhẹt, đánh bài, ca hát cả 6-7 tiếng liền. Cuối cùng thì kết thúc bằng một màn đánh nhau hoành tá tràng vì chung tiền bài không đủ... Nói thật nhìn cảnh đấy bớt nhớ nhà hơn hẳn .

-

- 13/07/2016

Chắc mấy thằng phục vụ thấy hát hoài không chịu nghỉ cho nó dọn dẹp nó bực quá nên lụi luôn

- Trả lời -

- 13/07/2016

21h đêm mở nhạc sàn nhảy khủng bố thiên hạ nó nghe điếc tai quá hay gato nên điên lên nó cầm dao chém cho bỏ ghét ấy mà. Nếu có thù oán ai thì nó chém thằng đó, mắc mớ gì trong đêm tối nó chém loạn xạ mọi người như thế.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Giống cái truyện tranh gì ấy nhỉ. Toàn giết người trong bóng tối. Mà sao dạo này thấy các đám cưới hay có chuyện quá. Mới bữa trước đọc thấy : Trẫu choãng nhau trong đám cưới.Giờ tới lượt giết người. Hài,bọn thanh niên giờ học hành cho lắm, rồi càng ngày càng cục súc.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Hix...chắc thành niên đang cua gái mà gái nó cua bị nhức đầu ....

- Trả lời -

- 13/07/2016

Cái này là do thanh niên trong bài "Vợ người ta" cay cú làm đó kkk kkk

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?