Tắt đèn, bật nhạc sàn để nhảy trong đám cưới, 5 thanh niên bị kẻ lạ mặt cuồng sát trong điên loạn, đám cưới thành đám tang!

Xã hội bây giờ đảo điên thật, Nhiều khi chẳng làm gì cũng chết oan. Không biết là thành phần ngáo đá hay thù oán gì với cô dâu chú rể mà đến nông nỗi này!

Sự việc xảy ra vào khoảng vào khoảng 21h tối qua, tại thôn Hồng Phong, xã Liên Sơn (Lập Thạch - Vĩnh Phúc).

Thông tin từ phía người dân, gia đình ông Nguyễn Văn H. (trú tại thôn Hồng Phong) tổ chức đám cưới cho con. Khi khách về gần hết, 1 nhóm thanh niên tắt đèn điện và bật nhạc sàn lên để nhảy.

Bất ngờ từ phía dưới sân khấu bỗng những tiếng hét thất thanh: “Tao bị đâm rồi, tao bị nó đâm rồi…”, cùng với đó một thanh niên cầm dao đâm, chém loạn xạ vào nhóm thanh niên đang nhảy trên sân khấu.

“Khi mọi người bật điện lên thì phát hiện Dương Quốc Tuấn (SN 1994, trú thôn Xuân Bái – xã Liên Sơn) đang nằm trên vũng máu. Tuấn bị một vết đâm vào đùi” – Anh N. cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương khá nặng nên anh Tuấn đã tử vong sau đó.

Cũng theo một số người dân địa phương, Tuấn là một thanh niên ngoan hiền, học giỏi, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội.

Những thanh niên còn lại bị đâm, chém trọng thương là Đăng, Kông, An, Thắng, cùng trú thôn Xuân Bái.

Sau khi đâm, chém mọi người, hung thủ đã vứt con dao lại hiện trường và tẩu thoát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/20160713110722-1_2mqllfd8e3i1j.jpg


http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/315414/dam-chem-dien-loan-trong-dam-cuoi-5-nguoi-thuong-vong.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?