Tạo sự khác biệt với vách ngăn hoa văn phòng khách đẹp.

nguyễn quếnguyễn quế

14:55 - 02/06/0

Tính hợp lý của vách ngăn phòng khách

Việc phân chia phòng khách với các khu vực chức năng khác là cần thiết. nhưng việc xây một bức tường ngăn cách sẽ gây cảm giác bí bách và chật chội. Vì vậy việc sử dụng vách ngăn là lựa chọn phổ biến, không chỉ giúp ngăn cách và không tạo cảm giác bí bách mà còn đóng vai trò trang trí cực kỳ ấn tượng.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/131.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/7.png

Bạn sẽ thấy vai trò to lớn của vách ngăn hoa văn khi so sánh không gian được ngăn bằng một bức tường cố định với không gian được ngăn cách bằng vách ngăn. Như vậy, bạn sẽ thấy rõ vai trò, chức năng của vách ngăn dù đặt ở vị trí nào đi chăng nữa.

Gợi ý lựa chọn vách ngăn hoa văn

Qua cách bố trí không gian người ta có thể hiểu một phần tính cách của chủ nhà và phong thái của toàn bộ ngôi nhà đó. Chính vì vậy khi lựa chọn vách ngăn phòng khách chúng ta phải đặt trong không gian tổng thể để lựa chọn được chiếc vách phù hợp nhất.

Thông thường các mẫu vách ngăn sẽ được làm từ gỗ cùng với các họa tiết nổi bật. chiều rộng của vách ngăn tùy thuộc vào không gian và mục đích của gia chủ. Nếu chú trọng sự riêng tư nên chọn thiết kế ngăn dài và ngược lại. Bất kỳ thiết kế nào cũng đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác. Có rất nhiều kiểu dáng về vách ngăn như: dạng gỗ dọc, dạng hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, đa dạng về màu sắc. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng vách ngăn như nơi trưng bày những bộ sưu tập độc đáo.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PK-20.jpg

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PK-18.jpg

Màu sắc của vách được lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của nội thất phòng như rèm cửa, bàn, ghế phòng khách... đôi khi còn phụ thuộc vào không gian, cũng có thể phối màu tương phản để tạo ấn tượng.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn qua:

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: Vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?