Tang thương đám tang bé trai bị nước cuốn xuống cống: Xin đừng rút kinh nghiệm nữa

Có thể có thanh lưới sắt nhưng sao tồn tại mãi được với đồng nát, hoặc có thể không. Phải bao nhiêu mạng người rút kinh nghiệm nữa đây

Hơn 2h chiều, khi ô tô chở bé Hiếu vào nhà, mọi người cùng tập trung nhìn bé lần cuối. Ai nấy đều không cầm được nước mắt tiếc thương cho một thiên thần nhỏ không may mắn. Trong khi đó, đứng trước quan tài của con vẫn còn đang trong xe ô tô, người mẹ là chị B. liên tục gào khóc thảm thiết, gọi tên con trong vô vọng.

Người mẹ khóc hết nước mắt đến nỗi suýt ngã quỵ, được người thân bên cạnh dìu mới có thể đứng vững. Một lát sau, chị B. mới cùng anh T. (cha bé Hiếu) thực hiện theo nghi thức cầu siêu cho con.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho hay, trước đây tất cả miệng cống đều có rào chắn bằng lưới sắt cố định để rác không trôi xuống cống gây nghẹt, nhưng được một thời gian thì bị hư hỏng và mất trộm.

"Vụ việc cháu bé bị nước cuốn trôi xuống cống là rất đáng tiếc, chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình. Về vụ việc này chúng tôi sẽ tiến hành làm rõ trách nhiệm để xử lý theo quy định. Qua đây, chúng tôi đã chỉ đạo đơn vị quản lý nhanh chóng rà soát và lắp đặt trở lại các lưới sắt chắn tại miệng cống để đảm bảo an toàn cho người dân khi trời mưa".


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/screen_shot_2016-10-18_at_7_35_31_pm_2nasrflrk41rk.png

Người mẹ gào khóc khi đón con trở về nhà.

iljimae//18/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/be-8-tuoi-tu-vong_rupl_2nar5m058h6pb.jpg

Tìm được thi thể bé trai 8 tuổi bị nước cuốn vào cống

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: kenh14
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?