Tăng Thanh Hà – Elly Trần: 2 mỹ nhân “giấu bầu” giỏi nhất showbiz Việt

Tuyệt chiêu “giấu bầu” của Elly Trần và Tăng Thanh Hà thực sự khiến nhiều mỹ nhân Việt phải học tập.
Trong hàng ngũ mỹ nhân của showbiz Việt, Tăng Thanh Hà – Elly Trần luôn là hai trong những cái tên thu hút sự chú ý nhất. Thậm chí, ngay cả khi hai người đẹp này đã sinh em bé và trở thành “bà mẹ bỉm sữa” thứ thiệt, thì tên tuổi của họ vẫn không hề “hạ nhiệt”, thậm chí còn “hot” hơn bao giờ hết. Thế nhưng, cả hai lại đặc biệt kín tiếng về đời tư. Kể cả khi có tin vui, thì Hà Tăng và Elly Trần cũng nhất mực “giấu nhẹm” để tránh gây ồn ào. Về khả năng “giấu bầu”, họ quả thực khiến nhiều mỹ nhân Việt phải “xách dép chạy xa”.

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Mặc dù rời xa làng giải trí đã lâu nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn luôn là tâm điểm chú ý. Gia thế “khủng” của nhà chồng cùng sự kín kẽ trong đời tư của Hà Tăng luôn khơi gợi sự tò mò của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Thế nhưng trước hàng ngàn hàng vạn ánh mắt “soi xét” của dư luận, “ngọc nữ” vẫn thành công trong việc giữ bí mật cho cuộc sống riêng của mình. Đặc biệt, cô rất giỏi trong việc giấu chuyện bầu bí.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/ha678035_2nf6a7djh88kr.jpg

Hình ảnh hiếm hoi Tăng Thanh Hà để lộ bụng bầu khi mang thai quý tử đầu lòng

Còn nhớ khi Tăng Thanh Hà mang bầu con trai đầu lòng, phải đến khi cô đã ở những tháng cuối của thai kỳ, người hâm mộ mới chắc chắn cô có tin vui. Dù trước đó, những tin đồn bầu bí của nữ diễn viên đã râm ran không ngớt, song không ai dám thực sự khẳng định thông tin này. Bởi trong suốt quá trình mang thai, Hà Tăng không lên tiếng xác nhận hay chia sẻ bất kỳ điều gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/hangtaag78035_2nf6a7djg01bt.jpg

Khi bức hình đăng tải trên trang cá nhân gây chú ý vì vòng hai to bất thường, Hà Tăng đã nhanh chóng xóa bỏ

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/tang-thanh-ha-elly-tran-2-my-nhan-giau-bau-gioi-nhat-showbiz-viet
Bình luận
-
Moi bầu giỏi nhất truyền thông: BÁO THẾ GIỚI PHỤ NỮ

- Trả lời -

- 17/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?