Tán tỉnh người phụ nữ góa chồng không được, quay ra truy sát anh chồng của 'người trong mộng': Tức cá chém thớt

Có gia đình rồi đi tán tỉnh người khác, ko được thì quay lại hành hung, rồi lại giết người đến cùng. Hành vi giết người có tính côn đồ, động cơ hèn hạ thể hiện trong nguyên nhân sự việc, bởi vì lối sống vô đạo đức, có gia đình nhưng vẫn còn trăng hoa ong bướm, khi người ta không đáp trả tình cảm xấu xa đó thì hành hung, anh Trường nói chuyện sai trái thì hắn giết Bản án 9 năm là quá nhẹ

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/bi-cao-do-8932-1506516224_2p1b7n7rereoo.jpg

Ngày 27/9, bị cáo Bùi Xuân Độ (33 tuổi, trú xã Thanh Lương, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) hầu tòa với cáo buộc giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 11h ngày 6/4, anh Lã Viết Trường (34 tuổi, xã Thanh Lương, huyện Vĩnh Bảo) hẹn Độ ra quán cafe ở xã Vinh Quang cùng huyện nói chuyện việc em dâu bị Độ hành hung, gây thương tích.

Sau câu chuyện dài, Độ rút dao truy đuổi, buộc anh Trường nhảy xuống kênh Chanh Dương thoát thân. Độ đứng trên bờ ném gạch theo đến khi không thấy anh Trường nổi lên mới thôi.

Người dân phát hiện, nhảy xuống kênh cứu anh Trường nhưng không thành. 16h30 cùng ngày, thợ lặn vớt được xác nạn nhân.

Độ sau đó ra đầu thú, khai thường lui tới tán tỉnh người phụ nữ góa chồng (em dâu của anh Trường) dù đã có gia đình. Không chiếm được tình cảm của cô này, Độ quay ra hành hung gây thương tích và bị nạn nhân trình báo công an.

HĐXX tuyên phạt Độ 9 năm tù, buộc bồi thường 400 triệu đồng tổn thất cho gia đình nạn nhân. Độ chấp thuận bồi thường, nói lời xin lỗi người thân của anh Trường.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?