Tần số xung và công suất laser kim loại

Thành TiếnThành Tiến

09:52 - 02/06/0

Laser là một chùm bức xạ đơn sắc mạch lạc. Điều này có nghĩa rằng nó đến từ một nguồn (gọi là cộng hưởng) sản xuất (phát ra) bức xạ (ánh sáng hoặc thậm chí trong quang phổ nhìn thấy được) của trong bước sóng của tần số giống hệt nhau, giai đoạn, và sự phân cực. Ánh sáng laser nói chung là một ánh sáng bước sóng hẹp; Chưa hết, có những laser phát ra một phổ rộng của ánh sáng, hoặc phát ra các bước sóng ánh sáng khác nhau cùng một lúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/02/8012335112_1527908240.jpg

Tham khảo: chi phí gia công kim loại tấm

Công suất laser (Laser power)

Khi quyết định công suất laser là tốt nhất cho công việc thực tế hoặc, importanly hơn, mà hệ thống mua, chúng ta phải có trong tâm trí rằng yếu tố quyết định là loại và bề mặt vật liệu (kim loại hay không, dày hay mỏng, điểm nóng chảy của nó, phản chiếu nhiều hơn hoặc ít hơn, vv). Đôi khi, khi cắt đường nét "khó" hoặc các bộ phận nhỏ, giảm công suất laser có thể cần thiết để đạt được độ chính xác cao. Ngược lại một công suất laser ít nhất là 1000 W là cần thiết để cắt thép carbon dày hơn 8mm (5/16 ").

Tần số xung (Pulse frequency)

Khi cắt đường viền nhỏ hoặc xỏ lỗ khuyên rằng chúng ta sử dụng giảm tần số xung, điều chỉnh công việc cụ thể. Khi chúng ta làm như vậy trong khi xuyên, chúng ta nói rằng chúng tôi làm việc ở chế độ đoạn đường nối. Xuyên qua lon tất nhiên sẽ được thực hiện nhanh chóng tại năng lượng laser đầy đủ, nhưng nó cũng có thể được thực hiện từ từ bằng cách sử dụng cái gọi là "đoạn đường nối". Chúng ta làm điều này bằng cách từng bước tăng sản lượng tia laser vào đầu nhiệm vụ xuyên, sau đó giữ nó liên tục cho đến khi lỗ đã được hình thành, và cuối cùng là giảm từ từ trở lại.

Thành Tiến là địa chỉ chuyên cung ứng và sản xuất thang máng cáp, cửa chống cháy, gia công kim loại tấm, cắt laser theo yêu cầu, khách hàng có nhu cầu sửu dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ với theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh hợp lý nhất:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Hotline: Mr.Công – 0979968398 hoặc Ms.Thảo – 0988106861
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com

Nguồn: Internet tổng hợp

Cắt Laser chi tiết thép dày theo yêu cầu khách hàng tại xưởng Thành Tiến

Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?