Tan nát cõi lòng khi nhìn chồng “ngoại tình một cách nghiêm túc”

“Cô vào đây, tôi có chuyện muốn nói!”, anh Nhân nhìn thấy chị Hoa vừa về đến cửa thì hất hàm gọi vào nhà như thể gọi người lạ đi ngang đường. Chị Hoa bước vào rồi ngỡ ngàng khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm đang ngồi cạnh chồng trên ghế sofa nhà mình.
“Gặp nhau rồi thì tôi cũng giới thiệu luôn. Đây là Tuyết, người yêu mới của tôi. Tôi sẽ ngoại tình một cách… nghiêm túc, đường hoàng chứ không phải lén lút như cô đâu!”, anh Nhân thách thức nói với chị Hoa. Sau câu nói ấy là cái cúi đầu ra vẻ rất lễ phép của cô gái tên Tuyết: “Em chào chị!”.

Chị Hoa tưởng như mình đang xem một cảnh trong phim nhưng cái nhói đau tận tim khiến chị tin mọi chuyện là thật. Chồng chị ngang nhiên dẫn cả nhân tình về trước mặt giới thiệu cho chị cơ đấy. Chỉ vì một bước sai đường, một lần lầm lỗi mà anh đay nghiến chị cả tháng không tha, giờ lại còn như thế này nữa.

Nhớ lại cái đêm công ty liên hoan bên bờ biển, chị đã không làm chủ được mình, thẫn thờ theo một đồng nghiệp nam đi dạo, rồi cứ thế cùng nhau chung đường về khách sạn, trao nhau nụ hôn dưới nhà. Rồi người ấy dẫn chị về phòng bằng cách nào chị cũng không biết nữa…

Chỉ biết ngày hôm sau đó, cả công ty xôn xao những bức ảnh của chị và người đồng nghiệp kia, thậm chí có cả cảnh hai người đang dắt nhau vào một căn phòng. Sau này chị mới biết mình bị hại. Là người ta cố tình chuốc cho chị say, nhờ người quyến rũ chị và chụp ảnh lại. Chị là nạn nhân bị lập mưu đuổi ra công ty để cướp lấy vị trí kế toán trưởng. Nhưng quả thực chị sai khi đã không làm chủ được mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/o52-1491291087721-crop-1491291111642_2o5nb5h6j9c64.jpg


Chuyện đến tai anh Nhân, những bức ảnh nằm sờ sờ trước mắt khiến anh điên cuồng ghen tuông, chì chiết vợ. Cứ mỗi bữa ăn anh lại nhắc, cứ đêm đêm nằm trên giường anh lại hằn học với chị cả bằng lời nói lẫn hành động. Anh cho rằng chị đã ngoại tình từ lâu và lần ấy chỉ là một trong những lần bị phát hiện mà thôi. Chị có giải thích thế nào thì đến chồng cũng không hiểu cho mình.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tan-nat-coi-long-khi-nhin-chong-ngoai-tinh-mot-cach-nghiem-tuc
Bình luận
-
Ôi sự đời! Thật lắm nỗi đắng cay, cạm bẫy luôn rình rập. Sập một phát tan nát cuộc đời!

- Trả lời -

- 06/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?