Tân hoa hậu Đại dương khẳng định: Có sắc đẹp tự nhiên, môi sưng do bị dị ứng

Tôi dám cá là 10 người ngắm ảnh tân hoa hậu đại dương thì hết 9 người nói mặt cô này phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí, bơm môi, nâng mũi...Thế nhưng cô ấy vẫn khăng khăng mình có sắc đẹp tự nhiên. Môi sưng do dị ứng, mũi từng nâng sụn nhưng đã tháo ra, còn mắt thì chỉ nhấn mí bằng laser chứ ko hề cắt mí. Phần trả lời ứng xử cô ấy nói khá ấp úng, phát âm ko chuẩn nhưng lại liên tục khẳng định mình có vốn ngoại ngữ tốt. Tôi thấy thật nực cười!

- Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, chị nhận nhiều lời chê bai về ngoại hình, chị cảm thấy thế nào?
- Quả thực khi nhìn lại hình ảnh của mình trong đêm chung kết, tôi khá thất vọng, tiếc nuối. Sau hôm thi trình diễn bikini ở Mũi Né, tôi bị dị ứng ở môi. Phần môi của tôi khá nhạy cảm, khi thay đổi môi trường dễ bị dị ứng. Trong đêm chung kết, kiểu trang điểm đậm khiến môi tôi càng dày hơn. Lúc đó, tôi không kiểm soát được tình hình vì thời gian quá gấp gáp. Giữa các phần trình diễn, tôi chỉ có sáu phút để thay đồ. Tôi thậm chí còn không nhìn vào gương để biết mình trông như thế nào.
Nhiều người ác ý bảo tôi bơm môi nhưng điều này không đúng. Từ vòng chung kết, chúng tôi sống trong nhà chung và tham gia lịch trình hoạt động dày đặc. Tôi không thể ra ngoài và bơm môi trong thời gian này. Trong các phần thi phụ diễn ra trước đó hoặc các hoạt động bên lề, môi tôi vẫn bình thường. Còn mắt tôi là mắt mí lót chứ không phải không có mí. Tôi đi spa, sử dụng phương pháp nhấn mí bằng laser chứ không hề can thiệp dao kéo. Hiện khi trang điểm, chuyên gia có thể dùng nhiều phương pháp để kích mí rõ hơn. Tuy nhiên, mắt tôi nhìn vẫn nhỏ chứ không quá to. Nói tôi cắt mí là hoàn toàn sai. Mọi người lấy nhiều hình ảnh từ hồi tôi 17-18 tuổi để mang ra so sánh. Lúc đó, tôi không có ý thức làm đẹp, không biết trang điểm nên trông khác là chuyện đương nhiên. 
- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương giải trình chuyện chị phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu trong trường hợp xấu nhất bị tước vương miện, chị sẽ ứng xử ra sao?
- Tôi không làm sai điều gì vì tôi có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tôi có nghĩa vụ phải giải trình, chứng minh mình đúng. Tôi đã gửi phim chụp, hồ sơ nhân trắc học cho Cục. Tôi tham dự cuộc thi với tâm huyết, sự đầu tư kỹ lưỡng. Tôi bắt đầu học tập, rèn luyện từ hồi tháng 4 các kỹ năng như catwalk, giao tiếp, đồng thời luyện tập sắc vóc. Tôi rất tiếc nếu một quá trình nỗ lực của mình bị gạt bỏ. Tôi mong mọi người có cái nhìn khách quan, rộng lượng hơn với tôi thay vì chỉ chăm chăm muốn lấy lại vương miện của tôi. 


Nguồn: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/tan-hoa-hau-dai-duong-toi-ton-thuong-vi-bi-che-xau-3663113.html

XEM VIDEO: Phần thi ứng xử khá ấp úng của Lê Âu Ngân Anh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?