Tân Hoa hậu Đại dương cũng giật mình khi nhìn lại hình ảnh của bản thân trong đêm chung kết

Thực sự thì nhìn hnay thấy cô tân hoa hậu này nhan sắc cũng có khác hôm đếm chung kết đó, đến ngay cả bản thân cô còn giật mình khi nhìn lại hình ảnh của bản thân thì bảo sao cộng đồng không phản đối. Nhưng để nói là đẹp xứng đáng với vương miện thì chưa được đâu :P

Mặt vuông, mắt ti hí, mũi thô, (không xét đến môi nhé), nhìn khuôn mặt bạn này, mình nói thật, vào 1 trường cấp 3, trường ĐH nào đấy, cũng hàng tá cô đẹp hơn. Hên là đã makeup long lanh, nếu tẩy trang thì...

VIDEO: Tân Hoa hậu Đại dương: Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang

https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/Nphunow/2017_10_30/NganAnh_zing_5.jpg
"Cộng đồng mạng chỉ đi theo thứ gọi là trào lưu, chỉ chú ý vào 2 tiếng trên sóng truyền hình mà không nhìn vào quá trình của tôi, không nhìn thấy tôi bên ngoài như thế nào". Ảnh: Thanh Tùng.

Môi sưng vì dị ứng chứ không phải phẫu thuật

- Việc nhan sắc của chị bị khán giả mang ra chế giễu phần lớn tập trung vào việc hình dáng đôi môi khá bất thường. Nhiều người nghi ngờ chị đã bơm môi, thực hư thế nào?

- Khi nhìn lại hình ảnh của mình trong đêm chung kết, tôi hơi giật mình. Trước đó một ngày, chúng tôi có lịch trình hoạt động tại Mũi Né. Từ bé đến lớn, tôi thường bị dị ứng khi tiếp xúc môi trường khác nên khi trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung cuộc, đôi môi của tôi bắt đầu nhức và có dấu hiệu sưng. Về đến TP.HCM, tôi biết môi mình không bình thường nhưng vẫn nghĩ là không sao.

Phần nữa, khi đêm chung kết đang diễn ra, mọi thứ rất gấp rút, tôi và các thí sinh đều chạy nháo nhào nên tôi không xem lại phần makeup của mình. Do môi trên của tôi mỏng hơn môi dưới nên khi make up thường hay “ăn gian” để khi cười vẫn có thể thấy môi trên. Có lẽ mọi thứ là sự cố liên quan đến sức khỏe và trang điểm.

Tôi khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ môi mà ở mắt, mũi, miệng cũng không can thiệp như mọi người trên mạng đang đồn đại. Tôi từng làm mũi vào đầu năm ngoái. Thời điểm đó, tôi không có ý định vào nghề hay thi hoa hậu mà chỉ đơn giản là “ham quảng cáo”.

Không chỉ được làm miễn phí mà tôi còn có thêm chút thu nhập, lại được đẹp hơn thì tại sao không? Nhưng trước khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, tôi đã tháo bỏ đệm mũi.

- Nhưng trong những bức ảnh cũ được dân mạng khai quật, môi chị lại khá mỏng chứ không dầy như bây giờ. Nhiều người không tin chị không can thiệp dao kéo?

- Đó là những bức ảnh tôi chụp khi học cấp 3 và năm nhất Đại học. Khi là học sinh, sinh viên, tôi chỉ biết đến trường và tập trung học chứ không quá điệu đà và trang điểm, chỉ biết để mặt mộc.

Khi lớn hơn, tôi bắt đầu nhận ra khuyết điểm của mình và khắc phục bằng cách tô son ra ngoài để môi trông dày hơn. Hiện tại, đôi môi tôi đã bớt sưng nên đã nhỏ lại bình thường chứ không còn quá to như trong đêm chung kết vừa qua.

Lúc này, tôi hoàn toàn hài lòng với dung mạo của mình. Nếu làm đẹp hơn hơn thì tôi muốn chăm sóc da và giữ dáng vì mọi người vẫn hay nói “nhất dáng, nhì da”.

Nguồn: Zing

VIDEO XEM THÊM: 

yahooooo//29/10/2017

VIDEO: Trả lời ứng xử ấp úng, Ngân Anh vẫn đoạt vương miện 3,2 tỷ đồng của Hoa hậu Đại dương 2017

Bình luận
-
Anh người trần mắt thị, không dám so sánh với BGK, nhưng anh thề với em là sau khi nhìn em thì anh oé hiểu là em đẹp chỗ nào!

- Trả lời -

- 31/10/2017

Nhìn quả môi của em , ai chấm điểm cho em làm hoa hậu thì anh cũng đến nể họ 

- Trả lời -

- 31/10/2017

NHÌN QUẢ MÔI THẤY CHUYÊN GIA MÚT KEM :-)

-

- 31/10/2017

ờ nhưng phải công nhận, không thể rời mắt khỏi quả môi đó...nhì nó tục tục sao đó   

-

- 31/10/2017

hoa hậu đầm lầy chứ đại dương gì

- Trả lời -

- 31/10/2017

E nay may bai bao trc chup nhin xau that, bai nay chup co ve do hon nhung lai giong Phan Kim Lien. BGK chon qua chuan, sau nay e y kiem tien tot lam day

- Trả lời -

- 31/10/2017

Hình đăng trong bài là Photoshop, còn hình chụp video đây, hãy so sánh nhé:

https://i2.vitalk.vn/thread/r600x400/2017/11/01/9232951489_1509505007.png- Trả lời -

- 01/11/2017

E nay may bai bao trc chup thi xau qua, bai nay chup co ve do hon nhung lai giong phan kim liem. BGK chon qua chuan

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?