Tân Hiệp Phát lên tiếng: Con ruồi hơn 3 tháng vẫn “tươi nguyên” là phi lý

Lại thêm nước có rồi, không biết chai nước có chất gì mà ruồi chết đến 3 tháng vẫn còn tươi nguyên. Thật không thể tin được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/22/number-one-co-ru_i-3-2234_2m1bned0qe6oq.jpg


Vào chiều 21/1/2016, con ruồi nằm trong chai nước Number 1 thuộc sở hữu của anh Trần Văn Hùng vẫn còn nguyên vẹn với đầy đủ bộ phận đầu, cánh, chân và cả màu sắc. Có thể thấy ngay bằng mắt thường là con ruồi còn mới so với việc “ngâm” trong môi trường hoàn toàn không có chất bảo quản của chai nước tăng lực Number 1 sản xuất ngày 9/10/2015, nghĩa là đã được gần… 3 tháng rưỡi.

Người đang sở hữu chai Number 1 có con ruồi này là anh Trần Văn Hùng (32 tuổi), ngụ xóm Hồ Sen, xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Theo thông tin anh Hùng cung cấp với báo chí, ngày 31/12/2015, anh ghé một tiệm tạp hóa trên địa bàn xã mua một chai nước tăng lực Number 1 để giải khát. Khi chuẩn bị khui nắp chai nước để uống, anh Hùng đã phát hiện trong chai có con ruồi đầy đủ bộ phận, nguyên vẹn từng chi tiết. Sau đó, anh Hùng báo sự việc với chủ tiệm tạp hóa và liên hệ với Công ty Tân Hiệp Phát để thông báo về chai Number 1 có vật thể lạ.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại, Tập đoànTân Hiệp Phát một lần nữa khẳng định: “Một khi sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng không hoàn hảo bất kể vì lí do gì, chúng tôi cũng đều rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi người tiêu dùng. Tập đoàn Tân Hiệp Phát cam kết sẽ đảm bảo lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng ở mức độ cao nhất, đồng thời sẽ không chối bỏ trách nhiệm của mình về sản phẩm trong mọi trường hợp”.

Nhận xét về con ruồi trong chai Number 1 của khách hàng, ông Nguyễn Phan Huy Khôi cho rằng về mặt trực quan, con ruồi vẫn có đầy đủ bộ phận và còn nguyên vẹn đến từng chi tiết, điều này là phi lí nếu con ruồi xuất hiện trong chai nước từ ngày sản xuất là 9/10/2015, nghĩa là gần 3 tháng rưỡi cho đến thời điểm hiện tại trong khi sản phẩm của Tân Hiệp Phát hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Chưa kể, với dây chuyền Aseptic khép kín vô trùng công nghệ Đức mà Tân Hiệp Phát đang sử dụng thị việc có dị vật lọt vào chai nước là quá khó tin, đặc biệt là toàn bộ quy trình từ tạo phôi nhựa, thổi chai, chiết rót, đóng nắp… đều được thực hiện hoàn toàn trong phòng kín.

http://www.baogiaothong.vn/lai-phat-hien-chai-number-1-co-ruoi-tan-hiep-phat-noi-gi-d136019.html
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?