Tân Hiệp Phát được vinh danh: Không có Viện KHKT An toàn Thực phẩm

Ầy, đăng sai tên làm chuyện rối ren cả lên, dù sao được vinh danh hay không, Tân Hiệp Phát nên lấy lại lòng tin của người tiêu dùng.

Điều được nhiều người chú ý ở đây chính là việc 2 nhãn hàng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát (nay là Number 1) là Trà thảo mộc Dr.Thanh và Trà xanh 0 độ cũng có tên trong danh sách.

Trong khi đó, câu chuyện "con ruồi giá 500 triệu đồng" trong chai nước Number 1 vẫn chưa quên trong tâm trí người tiêu dùng.

Chính điều này đã khiến thông tin về “Viện Khoa học Kỹ thuật An Toàn thực phẩm Việt Nam” được nhiều người tìm hiểu. Điều làm mọi người khá bất ngờ là không có thông tin về cái gọi là “Viện Khoa học Kĩ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam”. Những nghi ngờ xung quanh giải thưởng, danh hiệu được vinh danh lại càng “có cớ” nổi lên.

Ông Trần Quang Trung, Phó chủ tịch thường trực Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm VN (Hội KHKTATTP),khẳng định danh hiệu "Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016" là do hội tổ chức và vinh danh.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế, cho biết, giải thưởng này là do Hội Khoa học kĩ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam thuộc Liên hiệp hội Khoa học Việt Nam tổ chức. Về phía Bộ Y tế cũng không rõ quy trình chấm hay trao giải của chương trình lần này.

Ông Phong khẳng định, Trung tâm này không thuộc Cục nên cũng không rõ họ làm như thế nào. Vì Cục không tham gia nên ông Phong cũng không có ý kiến gì về giải này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/dr_thanh_2mlislg0t38dp.jpg


[linkEmbed]/threads/tan-hiep-phat-duoc-vinh-danh-thuc-pham-an-toan-tin-dung-2016-that-bat-ngo.2364206[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/thp-2_2ml9irdt6p6mj.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


http://infonet.vn/tan-hiep-phat-duoc-vinh-danh-khong-co-vien-khkt-an-toan-thuc-pham-post200699.info
Bình luận
-
Toàn trò bịp bợm

- Trả lời -

- 08/06/2016

Dr. Ruồi đoạt giải con ruồi vàng, khakhakha

- Trả lời -

- 08/06/2016

Hội KHKT ATTP, mỗi Hội viên được trao tặng vài thùng Dr. Ruồi về uống chơi, chia nhau cho bà con họ hàng cùng uống! Khà khà khà khà khà khà...mấy thằng bẩn thỉu!

- Trả lời -

- 08/06/2016

Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền

- Trả lời -

- 08/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?