Tâm Tít thẳng thắn tố Maya "vẫn còn quan tâm chồng tôi, là mối nguy hại đến hạnh phúc của mình thì buộc phải để tâm"

Tâm Tít đã lên tiếng về nguyên nhân bơm đểu Maya. Tóm gọn là Tâm Tít cho rằng Maya trước giờ chuyên là người thứ 3 thôi đã vậy giờ còn còn hay dò hỏi xem chồng Tâm Tít sống như thế nào rồi còn liên tục comment vào hình ảnh gia đình chồng Tâm Tít thành ra Tâm Tít mới nổi điên lên.

Đọc status và theo dõi diễn biến thì thấy có vẻ như Tâm Tít vẫn có phần kiểu "dư hơi" nhưng thực chất Maya cũng không tốt đẹp gì. Trước giờ chỉ biết mối tình của Maya cùng đại gia C.Đ.K và chồng cũ Tâm Tít thôi, không ngờ Tâm Tít còn biết thêm nhiều người khác


Sao có cảm giác cái showbiz này toàn là giật chồng cướp bồ của bạn không vậy? thật u ám.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/24/artboard-1-1506209107086-0-0-598-1000-cr_2p0ntsqek3o5c.jpg


Nguồn: Kenh14.vnMaya vẫn còn quan tâm chồng tôi

Maya đổ lỗi cho người thứ ba xen vào mối quan hệ của chị ấy, trong khi chính Maya cũng là người đi phá vỡ gia đình người khác. Status của tôi không chỉ đích danh Maya hay bất cứ ai, nhưng ngược lại chị ấy vơ hết vào mình, thậm chí còn đề cập thẳng tên của tôi. Chị ấy nói tôi ghen tị với chị ấy, kể về mối tình huyền thoại của chị với chồng tôi. Nếu tốt đẹp như những gì chị ấy vẽ lên thì giờ cả hai đã cùng nhau hưởng trái ngọt, vợ hiện tại của chồng tôi chính là Maya chứ không có chỗ cho Tâm Tít.

Ông xã và gia đình chồng muốn tôi thẳng thắn nói ra những lý do của mình. Để những ai không biết lại nghĩ tôi là người xấu tính, thích đá xẻo, đá đểu người này người kia. Tôi thấy Maya viết với giọng điệu đang cố tình chọc tức tôi. Là người lớn, lẽ ra chị ấy không nên cư xử như thế. Những lời tôi viết là đứng ở cương vị một người phụ nữ đã có gia đình, để khán giả, những ai yêu quý tôi hiểu rõ trước khi mình hâm mộ một ai, thì nên chọn lọc. Đừng cổ xúy cho việc đi phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác. Ai cũng muốn hạnh phúc của mình được giữ trọn vẹn, không bị xáo trộn hay tác động bởi người ngoài.

Maya thi thoảng vẫn dò hỏi chồng tôi sống thế nào. Chuyện cũ rất lâu, ai cũng có cuộc sống riêng thì cố tình muốn biết để làm gì. Còn Maya nói tôi ghen tị với chị ấy, tôi có chồng, có con cái, được gia đình nhà chồng yêu thương... vậy không biết ai mới phải ghen tị với ai?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/24/tt1-1506214438157_2p0ntsqdlqsmg.jpg


Tôi lên tiếng để giữ gìn tổ ấm của mình

Tôi không phải là người thiếu suy nghĩ để viết hay chia sẻ bất cứ điều gì mà không có lý do.

...
Tôi tự hào vì mình đang có một gia đình hạnh phúc. Ông xã nói với tôi rằng đừng cư xử trẻ con, cứ nói thẳng ra để mọi người hiểu. Tôi đang cố gắng giữ gìn tổ ấm của mình, bất cứ ai, yếu tố nào có thể tác động thì tôi sẽ đứng ra bảo vệ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/23/13304-d116575f0c4fac09b46b44b82577b162.jpg

Đáp trả hotgirl, Maya tiết lộ bí mật chưa từng chia sẻ về chồng của Tâm Tít là người yêu cũ 7 năm của cô để dằn mặt?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Chó chê mèo lắm lông.

- Trả lời -

- 24/09/2017

Chuột chù chê khỉ rằng: hôi khỉ bảo chuột chù: cả họ mày thơm.

- Trả lời -

- 24/09/2017

Đúng giá thì đứa nào trong showbiz cũng được!

- Trả lời -

- 24/09/2017

Đàn ông như của rơi dọc đường nhỉ. Phụ nữ giành nhau đến mệt chỉ vì một thứ đồ không phải của mình.

- Trả lời -

- 24/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?