Tâm sự về 'chuyện ấy': Đời sống tình dục của cô gái có 2 âm đạo sẽ thế nào?

Cu GáyCu Gáy

07/08/2016/0

( http://mygoal.tv/ ) "Vùng kín của tôi có 2 khe cạnh nhau và phần bên trái thường rất đau mỗi lần quan hệ vì nó nhỏ hơn phần bên phải", Nursery RN, người phụ nữ có 2 âm đạo, chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/quan-he-bb-baaabnyflb_2n0b6lr4jsh3k.jpg
Người phụ nữ có 2 âm đạo chia sẻ về đời sống tình dục. Ảnh minh họa: Getty
Một phụ nữ sử dụng tài khoản Reddit với tên gọi Nursery RN phát hiện ra cô có 2 âm đạo từ năm 16 tuổi. Do Nursery RN mắc Hội chứng Uterus Didelphys bẩm sinh nên cô có tử cung đôi với 2 cổ tử cung.

Trong một bài viết trên trang Reddit, Nursery RN và bạn trai của cô twicethefunn đã trả lời những câu hỏi tò mò của cư dân mạng về đời sống tình dục đặc biệt của cả hai:

Nhìn từ bên ngoài, "nó" chẳng khác gì bình thườngSkip in 7...
Ad finishes in 01 seconds


Tuy nhiên, cấu tạo bên trong âm đạo của Nursery RN lại rất khác. "Nó có một vách ngăn, giống như lỗ mũi của chúng ta vậy. Theo những gì tôi biết, vách ngăn này che mất điểm G của âm đạo nên tôi chỉ có thể đạt cực khoái âm vật và cực khoái cổ tử cung”.

Nursery RN thích làm "chuyện ấy" với âm đạo bên phải

"Vùng kín của tôi có 2 khe cạnh nhau và phần bên trái thường rất đau mỗi khi quan hệ tình dục vì nó nhỏ hơn phần bên phải", Nursery RN giải thích. Người phụ nữ giấu tên cũng xác nhận rằng: "đời sống tình dục của cô hoàn toàn bình thường nhưng điều đó chỉ đúng khi làm với phần 'cô bé' bên phải".

Muốn có con phải đẻ mổ

"Tử cung của tôi nhỏ hơn so với những phụ nữ bình thường khác vì vậy nếu mang thai, nguy cơ sảy thai của tôi là rất lớn. Chưa kể tới việc, đứa trẻ sinh ra sẽ yếu ớt hơn hoặc có thể bị sinh non", Nursery RN cho biết. Để an toàn, cô sẽ phải đẻ mổ.

Theo lý thuyết, Nursery RN có thể mang 2 thai độc lập tại cùng một thời điểm

Ví dụ, nếu Nursery RN quan hệ tình dục và thụ thai trong một tử cung ở tháng này, điều tương tự cũng có thể xảy ra với tử cung còn lại vào tháng sau. Tuy vậy, điều này là phi thực tế.

Người phụ nữ có 2 âm đạo chỉ "đến tháng" một lần

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/am-ho-bb-baaabfj8rx_2n0b6lr38mhe8.jpg
Nursery RN chỉ có một kỳ đến tháng như những phụ nữ khác. Ảnh minh họa: Getty
Tuy có hai ống dẫn trứng kết nối với mỗi tử cung nhưng Nursery RN chỉ có một kỳ "đèn đỏ" trong tháng và nó tới từ cả 2 âm đạo.

Bên cạnh nhân vật chính, nhiều người tò mò cũng đặt những câu hỏi thú vị cho twicethefunn, bạn trai của Nursery RN.

Khi anh phát hiện ra bạn gái có 2 âm đạo, suy nghĩ đầu tiên của anh là gì?

"Điều này nghe có vẻ hài hước. Trước khi chúng tôi hẹn hò, bạn gái tôi đã nhắc đến việc cô ấy có tới 2 thứ mà mọi cô gái khác không có. Sau vài phút suy nghĩ, tôi cũng đoán được câu trả lời. Và đó quả thực là lần nói chuyện thú vị giữa tôi và cô ấy".

Khi làm "chuyện ấy" với bạn gái có 2 âm đạo, có gì khác biệt hay không?

"Dĩ nhiên là có rồi! Với từng âm đạo bạn sẽ có cảm giác riêng", twicethefunn trả lời.

http://mygoal.tv/
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?