Tâm sự uất ức của cô gái yêu 8 năm, nhà trai không cho cưới vì chỉ cao 1m50 gây bão Facebook

Chỉ tiếc cho 8 năm thanh xuân. Bắt con gái người ta chờ đợi 8 năm, giờ 27 tuổi rồi lại quay ra phũ phàng. Ai chẳng muốn được cao lớn, tốt đẹp, nhưng trời sinh như vậy thì phải chịu vậy chứ sao. Học thức hay tính cách thì còn sửa chữa, thay đổi được chứ chiều cao thì khó lắm.

Dưới đây là status uất ức của cô gái bị phản đối đám cưới chỉ vì chiều cao khiêm tốn:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/screen_shot_2016-12-10_at_08_54_03_2nijj52t5s1m3.png


#9381: TẤT CẢ CON GÁI 1M50 SẼ KHÔNG LẤY ĐƯỢC CHỒNG ĐÚNG KHÔNG ???
Mình cao 1m50 45 cân , mình là con một của một gia đình rất bình thường , mặt mình ko xinh nổi bật nhưng được cái dễ nhìn trắng trẻo ko đến nỗi xấu ko nhìn được. Người yêu mình học Bách Khoa cao 1m72, nhà giàu, rất hiền, trẻ con và không quan tâm đến người yêu lắm Anh ấy bằng tuổi mình , chúng mình học cùng cấp 3 và yêu nhau từ cấp 3 . Đến năm nhất đại học chúng mình mới công khai .

Chúng mình đều là mối tình đầu của nhau , hứa với nhau rằng là tình đầu sẽ là tình cuối . Mọi thứ cứ trôi đi êm đềm như vậy đến khi anh ấy và mẹ anh ấy nói chuyện với nhau . Anh ấy kể về mình , ko cần biết bản thân mình thế nào , mẹ anh ra sức phản đối ko cho lấy con lùn tịt mét rưỡi (mẹ anh cao 1m65) . Anh ấy kể với mình , mình có thoáng buồn , anh động viên mình nói rằng anh thuyết phục mẹ được mẹ. Cùng lắm là làm liều cho bà có cháu luôn .

Mình biết rằng dành cả tuổi thanh xuân để yêu một ai đó rồi kết cục chẳng đâu vào đâu thật lãng phí . Nhưng mình không thể ngừng yêu vẫn cố chấp theo đuổi đến cùng . Để rồi chúng mình cùng bước sang tuổi 25 , mình chưa muốn lấy chồng nhưng cả 2 đã có công việc ổn định , a muốn 2 đứa lấy nhau rồi tích tiền mua nhà mua xe . Càng ngày mẹ anh càng phản đối nhiều hơn , mình cũng cảm thấy hơi chán nản mặc dù mình biết sẽ rất đau khổ nếu không đi đến đâu . Anh dẫn mình về nhà ra mắt xin bố mẹ cho cưới , mẹ anh nói với mình những câu mà có lẽ cả đời này mình không bao h quên được . "Cháu có công ăn việc làm ổn định , thông minh ngoan ngoãn cháu có khả năng để tìm được ngưòi khác tốt hơn. Gia đình bác ko thể chấp nhận cháu làm con dâu được "

Mình có đọc tin nhắn của mẹ anh với anh thì ngoài lí do chân ngắn bà còn nói rằng bố mẹ nó cũng có tuổi rồi, lấy nó mai sau nuôi cả bố mẹ nó ???? Mình quay lại HN ngay hôm ấy , mình khóc rất nhiều , mình đòi chia tay . Mặc cho anh ấy ra sức níu kéo , mình biết mình nếu mình lấy được a giờ mình cũng sẽ chịu sự dày vò của mẹ anh . Mình kiên quyết dứt bỏ mối tình 8 năm . Mình lao đầu vào làm việc , tích tiền , mình bù đắp cho bố mẹ nhiều hơn . Rồi được hơn 1 năm mình biết tin anh đang hẹn hò với một cô gái xinh đẹp bốc lửa . Cô ấy làm nhân viên marketting cao 1m66 . Vào fb cô ấy là hàng loạt ảnh thiếu trên hở dưới, sáng đi làm tối đi bar . Tự hỏi chắc đây là mẫu người mẹ anh thích ??

Không thể nói không ghen tị , vì cô ấy đẹp chân dài . Mình vẫn tự ti về chiều cao . Nhưng tự hỏi một cô gái chân ngắn , có học thức , ngoan ngoãn không đáng được làm vợ phải không ? Và năm nay mình đã 27 tuổi ko dám yêu thêm 1 ai
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?