Tâm sự ứa nước mắt của cô giáo đưa học sinh bị Camry điên đâm đi cấp cứu

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, một tài khoản facebook có tên Kim Liên Dương – cô giáo dạy trường của bé Trần Gia Hân (một trong 3 nạn nhân tử vong) và là người trực tiếp đưa bé đi cấp cứu đã đăng tải những thông tin gây xôn xao dư luận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/xedien_1_2m736akromhkp.jpg

Trên trang facebook cá nhân, cô giáo này chia sẻ:

“Mọi việc diễn ra quá nhanh ngay trước mắt mình. Cái xe Camry đâm liên hoàn mấy xe máy bắn vào góc vỉa hè một ngôi nhà bên trái đường. Mấy người bắn ra. Trong giây phút kinh hoàng ấy, mình nhận ra cháu bé mặc áo đồng phục Ngọc Lâm. Mình vội chạy xe vào hè phố gửi và quay ngay lại hiện trường. Lúc đó ông nội cháu đã tử vong ngay. Người phụ nữ đi bộ vẫn còn thoi thóp. Mình lấy vở của con và xác định tên, lớp của con. Mình điện thoại báo, hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu lập tức có mặt ở hiện trường và chỉ đạo báo cho mẹ cháu và cô chủ nhiệm”.
[linkEmbed]/threads/cac-vu-xe-dien-ngay-cang-gia-tang-thay-nhung-nguoi-tu-nan-vi-xe-dien-ma-thay-dau-long.2272007[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/12800360_971483532935201_450290986317683_2m6t22qkp5bd0.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Kể lại sự việc ở hiện trường khi đó, cô giáo này viết: “15 phút sau khi tai nạn, mình bỗng thấy cháu gồng bụng lên, đầu lắc lắc. Mình gọi những người xung quanh thông báo cháu còn sống.

Tiếp tục mình đứng ra giữa đường chặn một cái xe con. Người đàn ông lái xe cố tình chen đám đông để thoát. Xe tải nhỏ của công an phường xuất hiện. Mình nói các chú đưa cháu đi. Mọi người bế cháu đặt xuống lòng xe tải. Hai bên có ghế. Mình lên ca bin (Vì mình bị huyết áp cao nhìn học trò như vậy mình sợ mình ko chịu đựng được). Xe bắt đầu chuyển bánh mình nhìn lại đằng sau chỉ có một mình cháu nằm chơ vơ giữa lòng xe tải. Những người bế cháu lên không ai ngồi với cháu. Mình bảo lái xe đỗ lại để nhờ những người có mặt ai đó ngồi sau với cháu. May lúc đó 115 đến. Mọi người lại chuyển cháu sang 115”.


Theo lời kể, tiếp sau đó, cô giáo này đã đi theo học trò sang viện Việt Đức cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong vào 9h45 cùng ngày.

“Gần 1 năm trước bố cháu can một nhóm xã hội đen sát phạt nhau, bị đâm chết oan. Hôm nay cháu và ông nội cháu mất chỉ sau hơn 5 phút ra khỏi nhà. Thật sự quá đau lòng! Điều làm mình đau nhất là những con người nhưng trái tim vô cảm, hai lái xe bỏ chạy khi mình và mọi người cố gắng nhờ đưa người bị nạn đi cấp cứu” – cô giáo chia sẻ và cho biết, mình viết bài chia sẻ này trên trang cá nhân để mong rằng xã hội chúng ta sẽ không còn những con người vô cảm như vậy nữa!
Bình luận
-
Rip.Chặn xe taxi thì khó dừng lại lắm , vì họ cũng đi làm ăn nên kiêng việc tai nạn chết chóc.Tất cả chỉ tại thằng điên ấy mà ra

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?