Tâm sự thắt ruột gan của mẹ bé gái Việt bị sát hại tại Nhật

Vụ bé Nhật Linh bị sát hại tại Nhật Bản khiến mọi người bàng hoàng, đau đớn vì bé Linh sang Nhật cùng bố mẹ chưa được bao lâu và còn quá nhỏ. Và xót xa nhất và căm phẫn nhất là thi thể của cô bé xấu số này được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cách đây hơn 10 ngày, thi thể bé Nhật Linh đã được đưa về quê nhà ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để làm nghi lễ an táng.Trên Facebook, chị Nguyên mẹ của Nhật Linh đã chia sẻ dòng tâm sự khiến ai cũng se sắt và tái tê lòng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/185054_1_2o72hm65ireri.jpg


'Em Tú nhớ con lắm Linh ơi! Bố mẹ cũng nhớ con lắm! Tiếng con hát ru em, tiếng con cười…. nay còn đâu?

Con theo bố mẹ tha hương nơi xứ người. Bố mẹ mong con có 1 tương lai tươi đẹp mà giờ sao lại thế này?

Nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời mẹ là lúc con đau đớn tuyệt vọng nhất không có ai cứu con! Sao lại có những con người độc ác đến thế!

Con tôi là đứa trẻ ngoan ngoãn hiền lành không có sức chống cự! Sao lại hại con tôi?

Con có linh thiêng hãy phù hộ cho cảnh sát mau tìm ra kẻ hại con con nhé.

Những ngày qua là những ngày đen tối + đau đớn nhất cuộc đời mẹ!

Qua đây mẹ Nhật Linh và gia đình nội ngoại 2 bên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã quan tâm + động viên + thăm hỏi + giúp đỡ chia buồn cùng gia đình ! Cám ơn mọi người đã đến thăm viếng + tiễn đưa con!'

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/102136_01_2o72hmq0e6lsg.jpg


Cảnh sát Nhật đã bắt giữ nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, kinh doanh bất động sản. Điều khiến dư luận bàng hoàng là nghi phạm vừa bị bắt lại chính là hội trưởng hội phụ huynh, người được bao gia đình tin cậy. Hắn còn tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày ở trường. Chưa hết, khi sự việc đau lòng xảy ra, hắn còn là người hô hào kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ để đưa thi thể bé Nhật Linh về nước.

Nguồn: fbnvBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?