Tâm sự gây sốc của 1 checker không dám lấy vợ vì sợ bị phản bội: Quả báo là có thật

Nói chung là đời có quả báo đấy, trồng nhân nào thì gặt quả đấy. Tự nhiên nhặt nhạnh ở newsfeed câu chuyện này, nghĩ nó cũng đáng để nhiều người suy nghĩ lắm ... truyện có tên là:

TÂM SỰ CỦA 1 CHECKER

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/100_2o8le1355koea.jpg


Chào anh chị em, tao xin tự giới thiệu: tao năm nay 30 tuổi, tao làm giám đốc 1 công ty nhỏ về CNTT (tầm 10 người, kể cả tao và chú bảo vệ). 30 tuổi rồi, nhà cửa, xe cộ tao đều có rồi, nhưng tao ko muốn lấy vợ. Không phải vì tao ham chơi, kén chọn gì đâu, mà vì tao...sợ chúng mày ạ.

Tao bắt đầu sự nghiệp rau dưa, phi công từ năm 2008, khi vẫn đang là sinh viên. MB đầu tiên tao check là 1 bà 42 tuổi, béo như con lợn. Nhưng vì bản tính ngựa non háu đá, cộng với sự khích bác của mấy ông anh mà tao đã nhắm mắt, rồi từ đó dấn thân vào con đường này. Tao không nhớ gần 10 năm qua, tao đã ngủ với bao nhiêu người nữa. Có 1 sự thật là: càng ngủ với nhiều người, tao càng cảm thấy...kinh tởm phụ nữ chúng mày ạ.Tao biết là tao chẳng có tư cách gì để tỏ thái độ đó với họ, bởi tao thì cũng có hơn gì họ đâu. Nhưng tận đáy lòng, những lúc phần "con" trong tao bị đánh bại bởi phần "người", tao thấy thật ghê sợ khi quyết định gắn bó với 1 người phụ nữ nào đó! Họ nham hiểm, họ nói dối giỏi, họ lừa người khác giỏi, họ diễn kịch giỏi..v.v... Cái gì họ cũng giỏi luôn!

Có lần, tao ngủ với 1 em đã có chồng, quê ở 1 tỉnh vùng cao, xuống học nghiệp vụ ở trường sư phạm mẫu giáo TW chỗ Hoàng Quốc Việt. Cafe đúng 1 buổi, đưa ra Hồ Tây chơi, ôm nhau, hôn. Rồi đi hotel. Lúc chịch là khoảng 5h30 chiều.

Đang ấy thì chồng em ấy gọi. Khi mà tao đang thúc lấy thúc để ở phía dưới, thì ở trên, e ấy vẫn nghe và nói chuyện điện thoại với chồng bình thường như ko có chuyện gì xảy ra. Em ấy kể với chồng là hôm nay đi Hồ Tây với bạn chơi thế nào, mua những gì và giờ đang NẤU CƠM với những món gì. Thản nhiên đến lạnh người. Sau lần đó, rất nhiều lần em ấy rủ tao overnight, nhưng chưa bao giờ tao gặp lại em ấy lần 2.

Một lần khác, tao có việc đi công tác về Bắc Ninh. Tao ghé thăm 1 em giáo viên mà tao quen trên Zalo. Chồng là bộ đội, đóng quân trên huyện, cách nhà 8km. Tao ghé thăm vào buổi trưa, con đi học ở trường mầm non. Em ấy nấu cơm xong rồi tao và em ấy vần nhau trên giường ngủ của chính vợ chồng em ấy. Lúc đang chịch, tao ngước nhìn lên, thấy ảnh cưới của vợ chồng em ấy treo trên đầu giường. Nụ cười của 2 vợ chồng. Rạng rỡ và hạnh phúc. Viên mãn nữa. Tự nhiên tao ko còn hứng. Tao mặc quần áo, rồi ra xe, phóng thẳng đi trước ánh mặt kinh ngạc của em ấy. Không bao giờ tao liên lạc lại nữa.

Rồi có lần, tao quen 1 em làm bên Đại sứ quán nước X. Vừa sinh con được 4 tháng và vẫn đang cho con bú, chồng làm bác sĩ. Như những cuộc tình công sở khác, cafe buổi trưa rồi nhà nghỉ. Lúc quan hệ, em ấy nhất quyết ko cho tao chạm đến ngực em ấy, vì vẫn đang cho con bú, sợ tao động vào, có mùi lạ, con sẽ ko ti nữa. Dù gì, em ấy cũng vẫn là 1 người mẹ có trách nhiệm, phải ko chúng mày!

Thêm 1 lần khác, 1 em vẫn còn đang đi học. Lúc đang hành sự, tự nhiên có điện thoại của người yêu, nghe loáng thoáng thì thấy người yêu đang trông ai trong bệnh viện. Làm xong, nằm ôm nhau tỉ tê tâm sự, em nói:"Anh biết ko? Em đang trông bố em trong bệnh viện, nhưng để gặp anh, em phải nhờ người yêu em đến trông bố em đấy!".

Còn nhiều, nhiều lắm những câu chuyện tương tự kiểu như thế. Họ, những người đàn bà đã đi qua đời tao đều có học, đều là người có văn hóa và có bề ngoài vô cùng đứng đắn, đoan trang. Nhưng chẳng hiểu sao, khi tình ái và những nhục dục tầm thường kia trỗi dậy, họ lại có thể hành động bất chấp tất cả như thế. Tao sợ lắm chúng mày ạ! Tao sợ rằng nếu tao quyết tâm gắn bó với 1 người con gái nào đó, có thể sau này, họ cũng sẽ phụ tao như những người đàn bà kia. Tính tao thì tự tôn cao lắm, chắc chắn nếu điều đó xảy ra, gia đình sẽ tan nát. Rồi lại khổ con cái mà thôi. Giờ nhìn đâu tao cũng thấy MB, thấy rau. Tao bệnh thật rồi, chúng mày ạ.

Hôm trước, tao đi chùa, tao có tâm sự với 1 sư thầy trẻ tuổi. Tao cũng nói rõ những suy nghĩ đó của tao. Thầy dạy rằng: "Có duyên thì gặp, có nợ thì yêu...Nếu muốn cuộc đời sau này bình an, thì ngay từ bây giờ hãy thành tâm sám hối, sống hướng thiện, biết yêu thương, sẻ chia chân thành. Như thế sẽ tránh được những cái bẫy của dục vọng, tránh được quả báo!".

Thật sự, tao muốn sám hối chúng mày ạ! Nhưng khó quá, tao thật sự ko còn niềm tin vào cái gọi là TÌNH YÊU rồi

Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/25/99_2o8j015lbqnr0.jpg

Phút nhơ nhớp kì cọ cơ thể hàng giờ cũng không hết mùi khi bị bạn trai bán vào động quỷ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thêm 1 vài ví dụ nữa thì bài viết sinh động hơn.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Mày sẽ bị chăn thôi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

ftutg

- Trả lời -

- 26/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?